CÙNG UMT KHAI PHÁ TIỀM NĂNG VỀ GIỌNG NÓI VỚI WORKSHOP “HOW TO MAKE THE BEST OF YOUR VOICE”

Ngày đăng: 13/07/2023

Chiều ngày 13/7/2023 vừa qua, UMT đã tổ chức thành công Workshop đầu tiên “How to Make the Best of Your Voice” trong chuỗi sự kiện “How Make” của UMT với sự dẫn dắt của MC, Trainer Đặng Thu Huyền - Người sáng lập và Giám đốc Điều hành Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Danshari. Buổi chia sẻ đã mang đến những kiến thức quý giá về cách tận dụng hết tiềm năng của giọng nói.

 

Dưới đây là những điểm nổi bật của Workshop:

Luyện giọng nói từng vùng miền, luyện ngữ điệu: Chị Đặng Thu Huyền nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu biết về các giọng địa phương và thực hành ngữ điệu. UMTers học được cách điều chỉnh giọng nói phù hợp với từng vùng miền, tăng tính linh hoạt trong giao tiếp.

Hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ hình thể: UMTers được hướng dẫn thực hành sử dụng ngôn ngữ cơ thể và giao tiếp phi ngôn ngữ, cách sử dụng cử chỉ, ánh mắt và dáng đứng đúng để tạo sự ấn tượng tốt khi thuyết trình.

Xử lý tình huống khi thuyết trình: Diễn giả Đặng Thu Huyền cũng chia sẻ những kỹ thuật xử lý tình huống linh hoạt và tự tin trong quá trình thuyết trình để các bạn học được cách xử lý và đáp ứng tốt với mọi tình huống bất ngờ.

Thực hành và sửa lỗi trực tiếp: Buổi Workshop không chỉ mang tính lý thuyết mà còn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực hành và nhận phản hồi từ Diễn giả. Điều này giúp cho UMTers có cơ hội được sửa lỗi trực tiếp và trở nên tự tin hơn khi đứng trước đám đông.

Ngoài ra, buổi Workshop còn có sự xuất hiện đặc biệt của Anh Võ Văn Thiện - Trưởng Phòng Dự án tuyển dụng, Công ty TNHH JOBTEST. Anh Thiện đã chia sẻ những thông tin quan trọng về kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn, đưa ra góc nhìn sâu sắc về những kỹ năng mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm từ ứng viên và những kỹ năng cần thiết để làm việc chuyên nghiệp trong môi trường doanh nghiệp.

Anh Võ Văn Thiện - Trưởng Phòng Dự án tuyển dụng, Công ty TNHH JOBTEST

Nhân dịp này, Chị Đặng Thu Huyền đã trao tặng 1 suất học bổng 100% và 5 suất học bổng 80% các khóa học tại Danshari cho các sinh viên UMT tiềm năng. Ngoài ra, tất cả sinh viên UMT tham gia buổi Workshop cũng nhận được Voucher giảm giá 50% cho các khóa học này. 

UMT hy vọng sau Workshop, UMTers đã biết cách truyền tải thông điệp của bản thân bằng giọng nói ấn tượng và đạt được hiệu quả cao nhất trong giao tiếp.

 

Tin: Huỳnh Phan Hoài Giang - Sinh viên ngành QTKD

Ảnh: Phan Nguyễn Duy Kha - Sinh viên ngành CNTT