Ngày đăng: 17/01/2022

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) được kỳ vọng trở thành ngôi trường có chất lượng quốc tế, tạo môi trường chất lượng cho sinh viên học tập và phát triển.

Tọa lạc tại khu đô thị trẻ Cát Lái, TP Thủ Đức, TP.HCM, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) có diện tích khoảng 80.000 m2 và được quy hoạch bài bản, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Chất lượng đào tạo quốc tế tại UMT

Trong khuôn viên trường có đầy đủ các khu vực chức năng như viện nghiên cứu sáng tạo, giảng đường hiện đại, thư viện số, studio, phòng lab, phòng nghiên cứu thực nghiệp...

Sinh viên của trường có cơ hội trải nghiệm chất lượng đào tạo quốc tế cùng hệ thống tiện ích đa dạng như sân bóng đá đa năng, sân bóng rổ, phòng gym, cửa hàng tiện lợi, cà phê, đường chạy bộ ven sông toàn khu... Trường cũng chủ trương quy hoạch môi trường trong lành, gần gũi thiên nhiên với 500 m chiều dài đường bờ sông xanh mát, góp phần truyền cảm hứng sáng tạo.


Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tinh thần giáo dục hiện đại và khai phóng.
 

UMT được thành lập với tiêu chí hướng tới một nền giáo dục hội nhập quốc tế và phát triển bền vững, đào tạo ra những công dân toàn cầu. Bên cạnh đó, trường thiết lập tinh thần giáo dục khai phóng, chú trọng thực học - thực nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế để giúp người học sở hữu nền tảng kiến thức vững vàng.

Theo đuổi các giá trị cốt lõi gồm chuyên nghiệp - hòa hợp - khai phóng, UMT kỳ vọng mang đến một môi trường học thuật chất lượng với đội ngũ nghiên cứu, quản trị tận tâm, hòa hợp với tự nhiên để khai phá tư duy cho người học.

Kiến tạo tương lai, đóng góp cho cộng đồng

Năm 2022, UMT dự kiến tuyển sinh hơn 600 sinh viên, đào tạo chuyên sâu các ngành Công nghệ thông tin, Bất động sản, Truyền thông đa phương tiện, Marketing và Quản trị kinh doanh với học phí 18-35 triệu đồng/học kỳ. Chương trình giảng dạy được thiết kế dựa trên tinh thần giáo dục đổi mới và sáng tạo, không chỉ đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước, mà còn đào tạo thế hệ trẻ có khả năng thích ứng tốt trước biến động của thế giới.

Bên cạnh đó, nhà trường còn sở hữu đội ngũ chuyên gia giáo dục, diễn giả đầu ngành, giảng viên trình độ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ… phần lớn được đào tạo ở nước ngoài. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn sẽ đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu cũng như thực tập tại doanh nghiệp, giúp người học có cái nhìn cận cảnh và làm quen với công việc thực tế.


TS Huỳnh Bá Lân - Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng UMT - phát biểu tại buổi họp báo ra mắt trường đại học.
 

Tại họp báo ra mắt UMT, TS Huỳnh Bá Lân - Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng - khẳng định UMT không chỉ trang bị cho sinh viên nền tảng để làm việc sau khi tốt nghiệp, mà còn khơi dậy khát vọng chinh phục những cơ hội mới trong tương lai.

“Chúng tôi hướng đến xây dựng một ngôi trường đại học hạnh phúc và thành công, nơi mọi sinh viên được phát triển tiềm năng để tự do lựa chọn định hướng cho bản thân, linh hoạt ngành nghề trong môi trường đa văn hóa và sẵn sàng thích ứng với biến đổi trong thế giới số 4.0. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ tự tin trở thành công dân toàn cầu, kiến tạo tương lai và đóng góp cho cộng đồng”, TS Huỳnh Bá Lân chia sẻ.

 

***Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)

Cơ sở chính: Đường 60CL, khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: 02836369119 | Email: info@umt.edu.vn | Website: www.umt.edu.vn

 

Trà Văn

Nguồn: https://zingnews.vn/hoc-tap-trong-moi-truong-quoc-te-tai-umt-post1280382.html