[HỌC BỔNG UNIQUE 200 TRIỆU ĐỒNG] VÕ NGỌC THỦY TÚ - MƠ ƯỚC DÙNG “NGÒI BÚT” ĐỂ THỎA SỨC SÁNG TẠO NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN UMT

Ngày đăng: 22/05/2023

Tiếp nối chuỗi danh sách những sinh viên "vàng" trong làng học bổng UMT Đợt 2, đó là bạn Võ Ngọc Thủy Tú đến từ Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh (Đồng Nai). Vượt qua bao đối thủ "nặng ký", cuối cùng Thủy Tú cũng đã chinh phục Hội đồng Xét tuyển Học bổng, vinh dự nhận suất học bổng UNIQUE trị giá 200 triệu đồng cho toàn khóa học.

 

Tìm hiểu UMT, Thủy Tú ấn tượng với tinh thần khai phóng, tư duy sáng tạo, kết hợp hoạt động thực tiễn xuyên suốt chương trình học của nhà trường. Không chỉ tài năng, Thủy Tú còn chinh phục Hội đồng Xét tuyển Học bổng bằng sự nhiệt huyết và kế hoạch tương lai rõ ràng, cụ thể của mình. Nào, còn bây giờ thì mọi người hãy cùng UMT thử điểm qua một số thành tích nổi bật của Thủy Tú nhé. 

  • Học sinh Giỏi nhiều năm liền với thành tích trên 8.0 điểm
  • Giải 3 môn Văn học sinh Giỏi cấp trường lớp 10 năm 2020 - 2021
  • Chủ nhiệm Fanpage Humans of Lương Thế Vinh Đồng Nai Gen 8
  • Cộng tác viên ban Truyền thông chương trình Hạ Vũ khóa 19-20: VANG
  • Cộng tác viên ban Truyền thông dự án "Tiếng nói của rừng" khóa 20-21 và khóa 21-22

 

Thủy Tú chia sẻ, bạn từng là một người khá nhút nhát và tìm đến môn Văn như một cách thỏa mãn thế giới nội tâm của bản thân. Từ đó, Thủy Tú hiểu được sức mạnh ngôn từ, tầm ảnh hưởng của việc truyền tải nội dung đến người khác và dần mở lòng hơn. Bạn tích cực tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa và nung nấu niềm đam mê mãnh liệt với ngành Truyền thông đa phương tiện, mong ước trở thành một "cây bút trẻ tài hoa", có thực lực trong ngành này để đóng góp vào nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước bằng nhiều giá trị đẹp từ sức lan tỏa của các phương tiện truyền thông.

“UMT đặt hạnh phúc và thành công của sinh viên lên hàng đầu - đó là điều em ấn tượng nhất khi còn đang “làm quen” với Trường trên các nền tảng mạng xã hội. Em cảm thấy nơi đây là bến đỗ phù hợp để mình theo đuổi đam mê, vì mục tiêu em đặt ra cho bản thân có nhiều điểm chung với sứ mệnh của nhà trường. Và truyền thông chính là công cụ hiệu quả để em hiện thực hóa mục tiêu ấy - trở thành một công dân toàn cầu trong thời đại mới. Chắc chắn em sẽ tiếp tục học hỏi và trau dồi không ngừng để thể hiện những giá trị cốt lõi của UMT và góp phần xây dựng cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn”.

Hy vọng với suất học bổng UNIQUE này, Thủy Tú sẽ vững tin hơn vào bản thân và nỗ lực biến ước mơ thành sự thật cùng UMT nhé! Rất mong được gặp bạn tại UMT - Ngôi trường của Hạnh phúc và Thành công.