[HỌC BỔNG UNIQUE 200 TRIỆU ĐỒNG] NGUYỄN HUY HOÀNG - CHÀNG TRAI GHI TÊN “BẢNG VÀNG” SINH VIÊN TÀI NĂNG NGÀNH CNTT

Ngày đăng: 22/05/2023

Tiếp tục ghi tên vào danh sách sinh viên tài năng năm 2023, Nguyễn Huy Hoàng - học sinh lớp 12 Trường THPT Trưng Vương (TP.HCM), ứng tuyển vào ngành Công nghệ thông tin, Khoa Công nghệ UMT, đã xuất sắc nhận được học bổng trị giá 200 triệu đồng cho toàn khóa học.

 

Với quyết tâm chinh phục mục tiêu và không ngại thử thách, Huy Hoàng khẳng định tố chất của một bạn trẻ giàu ý chí, thể hiện rất rõ ngọn lửa nhiệt huyết của mình trước Hội đồng Học bổng thông qua những hoạt động ngoại khóa lẫn học thuật mà bạn từng tham gia. Hãy cùng UMT điểm qua một số thành tích nổi bật của Huy Hoàng nhé!

  • Học sinh Giỏi 3 năm liền lớp 10, 11, 12 với điểm trung bình trên 8.5.
  • Thành tích IELTS 7.0.
  • Huy chương Bạc môn Địa lý 10, kỳ thi Olympic tháng 4 TP.HCM mở rộng 2021.
  • Thành viên chiến dịch VACl Youth Prize 2022 HR INNOVATION’CAMP của VietAbroader Club HCM.Bên cạnh đó, Huy Hoàng còn là chàng trai với tính cách sôi nổi, sẵn sàng xông pha tham gia phong trào, tích cực hoạt động vì cộng đồng, say mê hoạt động thể thao như cuộc thi Flashmob, Rung chuông vàng kiến thức... 

Khi chia sẻ về bản thân, Huy Hoàng trích dẫn một câu nói mà bạn rất tâm đắc của nguyên Thủ tướng Anh Winston Churchill: “Success consists of going from failure to failure without loss of enthusiasm” (Thành công là sự thất bại từ lần này đến lần khác mà không mất đi lòng nhiệt huyết).

Câu nói là động lực khiến bạn không ngừng vươn lên trước những thử thách phía trước. Hơn thế, khi chọn ngành CNTT, bạn mong muốn được được viết tiếp hành trình vươn đến những sáng tạo công nghệ trong tương lai: “Công nghệ thông tin hiện nay là một trong những ngành hot, độ cạnh tranh và tính thử thách cực kỳ lớn, chính vì thế em càng phải nỗ lực hơn để chinh phục thành công trong ngành nghề này”. Lựa chọn UMT, Huy Hoàng tin rằng đây sẽ là môi trường phù hợp và xứng đáng để thỏa sức trải nghiệm, đầu tư cho những năm tháng phát triển tiếp theo của mình.

UMT rất mong có thể sớm được gặp Huy Hoàng và chúc bạn luôn kiên định tiến bước để hạnh phúc, thành công trên con đường mà mình đã chọn nhé!