[GƯƠNG MẶT UMTERS TÀI NĂNG] LÊ HỮU TRỌNG, HỌC BỔNG UNIQUE 180 TRIỆU ĐỒNG, NGÀNH TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Ngày đăng: 05/06/2024

Tiếp tục một chàng trai của xứ sở Hoa vàng trên cỏ xanh, bạn Lê Hữu Trọng của Trường THPT Trần Quốc Tuấn (Phú Yên). Tuy hoàn cảnh gia đình nhiều khó khăn nhưng Hữu Trọng là một học sinh không ngừng nỗ lực, không chỉ là gương mặt vàng năng động trong các phong trào, hoạt động Đoàn hội, ngoại khóa, mà còn sở hữu nhiều thành tích học tập đáng nể:

  • Học sinh Giỏi 12 năm liền
  • Giải Khuyến khích Học sinh Giỏi cấp huyện môn Địa lý (2019-2020)
  • Giải Nhì tiểu phẩm Bạo lực học đường (2021-2022)
  • Giải Nhất tiết mục Hoạt cảnh tại Hội diễn văn nghệ tại Trường (2022-2023)
  • Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Đoàn lớp

Với đam mê dành cho ngành Truyền thông đa phương tiện, ngay từ cấp 3 Hữu Trọng đã thể hiện sự sáng tạo, đam mê sản xuất ấn phẩm truyền thông thông qua việc quay dựng video/clip nhiều hoạt động ngoại khóa, tham gia lên ý tưởng và biên đạo cho các tiểu phẩm, hoạt cảnh học đường nhằm lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa.

Quyết định lựa chọn UMT, Lê Hữu Trọng chia sẻ: "Em tin rằng việc học tại UMT sẽ trang bị cho em những kỹ năng cần thiết để trở thành một người làm truyền thông thành công và đóng góp vào sự phát triển của ngành Truyền thông đa phương tiện".

Nhận học bổng UMT, trở thành UMTers tài năng!

Đừng quên đăng ký xét tuyển vào UMT với các ngành đào tạo ứng dụng, thực tiễn để giảm bớt áp lực trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT và chắc suất vào đại học nhé: https://xettuyen.umt.edu.vn/dangkyxettuyen