Ngày đăng: 30/10/2023

Với không gian ấm cúng và nhiều cảm xúc qua các tiết mục ca hát, đêm nhạc “Tôn vinh phái đẹp” đã được tổ chức thành công tại sân khấu ngoài trời, khuôn viên tòa nhà Sáng tạo tối ngày 27/10/2023.

Dư âm của Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đêm nhạc “Tôn vinh phái đẹp” được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị, hình ảnh tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam trong lao động, học tập, đồng thời là những phút giây thư giãn, giải trí của tập thể nhân viên, giảng viên, sinh viên Trường Đại học UMT.

Xuyên suốt chương trình là các phần trình diễn của các ca nghệ sĩ không chuyên là học sinh, sinh viên đang học tại UMT và các trường Đại học, THPT trên địa bàn Thành phố với các ca khúc vinh danh những người phụ nữ, những bài hát hay về tình yêu đôi lứa, về đất nước, con người Việt Nam.

Qua chương trình có thể thấy, thế hệ sinh viên tiên phong của UMT rất năng động, nhiệt huyết. Ngoài những giờ học nghiêm túc trên giảng đường, các bạn còn năng nổ tham gia các hoạt động chung của trường để gắn kết và lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.

Hy vọng đêm nhạc “Tôn vinh phái đẹp” sẽ mang lại luồng gió mới để mỗi thành viên của UMT, đặc biệt là “một nửa thế giới xinh đẹp” sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu đời.

Gửi đến các bạn những hình ảnh đáng yêu tại đêm nhạc vừa qua!