ĐOÀN ĐẠI BIỂU UBND VÀ HỌC SINH PHƯỜNG CÁT LÁI, TP. THỦ ĐỨC THAM QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT

Ngày đăng: 08/08/2022

Chiều ngày 5/8/2022, UMT hân hạnh được đón tiếp Ban lãnh đạo, đoàn đại biểu UBND Phường Cát Lái và các em học sinh THCS, THPT trên địa bàn đến tham quan Trường.

Trong khuôn khổ của chương trình, các bạn học sinh được chia thành 2 nhóm để trải nghiệm lớp học hướng nghiệp:

• Lớp “Khám phá bản thân qua mật mã Holland” dành cho các bạn học sinh THPT.

ThS. Nguyễn Đỗ Thanh Hà - Trưởng phòng Công tác sinh viên và Giám đốc Trung tâm dịch vụ sinh viên hướng dẫn nhóm học sinh THPT làm bài trắc nghiệm Holland để xác định được nhóm tính cách và các ngành nghề phù hợp với bản thân mình nhất.

• Lớp “Nhật ký nghề nghiệp mơ ước” dành cho các bạn học sinh THCS.

ThS. Lý Phương Thúy - Chuyên gia hướng nghiệp, Phòng Công tác sinh viên hướng dẫn các bạn học sinh Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi, Trường THCS Cát Lái liệt kê được 1 ngành nghề mình mơ ước và trình bày lý do tại sao chọn ngành nghề đó.

Ông Phạm Văn Hương - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Phường Cát Lái và TS. Cao Minh Trí - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học UMT đã có buổi trò chuyện và thảo luận về những chương trình hợp tác phát triển các hoạt động trải nghiệm thiết thực dành cho thanh thiếu niên Phường Cát Lái.

UMT trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ từ Ban lãnh đạo UBND Phường Cát Lái, cũng như rất hy vọng trong tương lai không xa UMT sẽ là sự lựa chọn của các em học sinh trên bước đường chinh phục ước mơ.

Campus Tour Trường Đại học UMT dự kiến sẽ tổ chức vào thứ 6 hàng tuần, quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy đăng ký Campus Tour UMT tại đây nha: https://bit.ly/3vosR6G.

Nếu cần tư vấn xét tuyển, bạn liên hệ ngay Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh UMT nhé:

- 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

- 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM