KẾT QUẢ CẤP HỌC BỔNG ĐỢT 3 VÀ THÔNG BÁO XÉT CẤP HỌC BỔNG ĐỢT 4 DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN UMT NĂM 2022

Ngày đăng: 17/08/2022

Trong đợt xét cấp và phỏng vấn học bổng đợt 3, Hội đồng Học bổng tuyển sinh năm 2022 của Trường Đại học UMT đã chọn được 23 bạn xuất sắc nhất thỏa điều kiện xét cấp học bổng đợt 3, bao gồm: 1 học bổng Global, 5 học bổng Unique, 9 học bổng Makers và 8 học bổng Thinkers.

KẾT QUẢ XÉT CẤP HỌC BỔNG ĐỢT 3 NĂM 2022

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh thông báo kết quả xét cấp học bổng sinh viên năm 2022 - đợt 3 như sau:

1. Danh sách thí sinh được cấp học bổng:

Xem danh sách thí sinh được cấp học bổng tân sinh viên UMT đợt 3 tại đây.

2. Quy định cấp học bổng

Thí sinh được cấp học bổng phải cung cấp bổ sung hồ sơ gồm:

(1) Giấy xác nhận nhận học bổng của Trường UMT tải tại đây.

(2) Bằng Tốt nghiệp THPT/Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời. Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022 được phép bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời trước ngày 15/8/2022.

(3) Bản sao y công chứng Học bạ THPT và các giấy tờ minh chứng khác trước ngày 19/8/2022.

Hồ sơ gửi về theo địa chỉ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, Trường Đại học Quản lý và Công Nghệ TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

THÔNG BÁO XÉT CẤP HỌC BỔNG ĐỢT 4 NĂM 2022

Trường tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển học bổng với 4 loại: Global, Unique, Makers, Thinkers. Hội đồng Học bổng xét cấp tùy chất lượng hồ sơ dự tuyển, không giới hạn về số suất học bổng của mỗi loại.

Hồ sơ dự tuyển học bổng gồm:

1. Phiếu đăng ký dự tuyển học bổng (theo mẫu đính kèm).
  2. Thư tự giới thiệu bản thân (Thư cần thể hiện rõ các nội dung sau: hoàn cảnh gia đình, thành tích học tập, định hướng ngành học, kế hoạch học tập, mục tiêu nghề nghiệp, sở trưởng, sở đoản và loại học bổng muốn dự tuyển).
  3. Bản photo học bạ THPT gồm điểm các năm học: lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12.
  4. Bản sao giấy tờ chứng nhận thành tích (nếu có): giấy khen, sổ liên lạc, chứng nhận tham gia ban cán sự lớp, các hoạt động phong trào, ngoại khoá, v.v.
  5. File ảnh hoặc video các tác phẩm nghiên cứu/sáng tạo (nếu có).

Thời gian và cách nộp hồ sơ:

Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển học bổng đợt 3:

• Từ ngày ban hành Thông báo này đến hết ngày 19 tháng 8 năm 2022;
  • Kết quả xét cấp học bổng dự kiến công bố website https://tuyensinh.umt.edu.vn/ vào ngày 31 tháng 08 năm 2022.

Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện về địa chỉ:

• Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM
  • Số 240A, đường Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

Các bạn hãy nhanh tay nộp hồ sơ dự tuyển học bổng về UMT nhé! Mọi thắc mắc liên quan đến Học bổng, thí sinh vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM. Địa chỉ:

• Số 11, Đường số 35-CL, phường Cát Lái, tp.Thủ Đức, TP.HCM
  • Số 240A, đường Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM