CHÚC MỪNG THS. HUỲNH THÚY PHƯƠNG VINH DỰ TRÚNG CỬ CHỨC VỤ PHÓ TRƯỞNG BAN THỂ THAO VÀ PHỤ NỮ, ỦY BAN OLYMPIC VIỆT NAM

Ngày đăng: 28/04/2023

Ngày 1/3/2023 vừa qua tại Hà Nội, Hội nghị Ban Chấp hành Ủy ban Olympic Việt Nam (UBOVN) lần thứ ba, nhiệm kỳ VI, được tổ chức dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch UBOVN và sự tham dự của các ủy viên, tổ chức thành viên, khách mời.

Tại Hội nghị, ThS. Huỳnh Thúy Phương, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học UMT, đã vinh dự trúng cử chức vụ Phó Trưởng Ban Thể thao và Phụ nữ (UBOVN); TS. Nguyễn Trà Giang, Viện trưởng Viện Khoa học và Quản lý thể dục thể thao, Trường Đại học UMT, giữ chức vụ Ủy viên Ban Thể thao và Phụ nữ (UBOVN).

Có thể nói, đây là niềm vui rất lớn và cũng là một phần sứ mệnh của UMT, ngôi trường định hướng quốc tế đang đào tạo ngành Quản lý thể dục thể thao, luôn tham gia tích cực và nhiệt tình ủng hộ các phong trào hoạt động thể thao trong nhà Trường nói riêng và Việt Nam nói chung.

UMT không chỉ tập trung vào giáo dục, chương trình đào tạo chất lượng, mà còn mong muốn góp phần phát triển cộng đồng, nhất là phụ nữ và trẻ em. Mỗi một thành viên trong ngôi nhà chung UMT luôn được truyền cảm hứng về tình yêu thể thao, tích cực luyện tập và lan tỏa tinh thần này đến với mọi người xung quanh.

Thời gian vừa qua, sắc màu UMT đã tạo nên dấu ấn quan trọng trong nhiều hoạt động về thể thao như: Tham gia Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank, chương trình Đi bộ đồng hành tại Khu đô thị Cát Lái; tham dự Hội nghị khoa học toàn quốc: Thể thao hội nhập và phát triển bền vững, Hội thảo quốc tế về Khoa học Thể thao và Sức khỏe; đồng hành cùng Giải Vô địch Cờ vua Quốc gia, Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam, Giải Bóng đá truyền thống Phường Cát Lái (TP. Thủ Đức); tổ chức Ngày hội Hockey tại Làng Trẻ em SOS TP.HCM, Ngày hội UMT Family Fun Run Day…