LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 360 PLUS

Ngày đăng: 23/05/2022

Sáng ngày 21/5/2022 tại Thành phố Tuy Hòa (Phú Yên) đã diễn ra Lễ ký kết giữa Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) cùng Công ty Cổ phần Công nghệ 360 Plus về chương trình hợp tác giáo dục – đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, và phát triển thương hiệu.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra với sự tham dự của khách mời hai bên. Về phía Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) có sự tham dự của TS. Trần Nam Quốc (Trưởng Khoa Kinh doanh), PGS. TS. Trần Đan Thư (Trưởng Khoa Công nghệ) cùng các thành viên khác. Về phía Công ty Cổ phần Công nghệ 360 Plus có sự tham dự của Ông Dương Khánh Toàn (Phó Giám đốc) và các thành viên công ty.

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) tọa lạc tại Khu đô thị trẻ Cát Lái với quy hoạch bài bản và đồng bộ, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới. UMT nhận thức sâu sắc về mối quan hệ với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tại Việt Nam, hiểu rằng lợi ích chung sẽ giúp các đơn vị cùng phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh đầy thách thức. Và UMT luôn hiểu doanh nghiệp cần gì để có thể cung cấp lực lượng lao động tốt nhất, phù hợp với nhu cầu.

Triết lý mà UMT theo đuổi, hướng tới là vì một nền giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, phát triển bền vững với các giá trị cốt lõi: Chuyên nghiệp - Hòa hợp - Khai phóng. UMT chú trọng đào tạo những thế hệ sinh viên có thể chủ động phát triển, khát vọng chinh phục những cơ hội không giới hạn của tương lai, hạnh phúc và thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống, tự tin hòa nhập vào môi trường quốc tế dù ở bất cứ lĩnh vực nào. Trên hành trình phát triển của mình, UMT theo đuổi phương châm giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm. UMT xây dựng một môi trường giúp sinh viên tiếp cận với những tư duy mới, khai thác khả năng sáng tạo không giới hạn của bản thân.

Công ty Cổ phần Công nghệ 360 Plus được thành lập và nghiên cứu thành công Công nghệ hình ảnh ứng dụng VR360 Plus dựa trên nền tảng hình ảnh 360 độ kết hợp kế thừa chuyển giao khoa học kỹ thuật công nghệ để tạo ra các bộ giải pháp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng với các tính năng vượt trội làm thay đổi tư duy và hành vi của người dùng. Đây cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ hình ảnh ứng dụng. Với sứ mệnh cung cấp giải pháp công nghệ hình ảnh ứng dụng thay đổi thế giới quan, tư duy và hành vi của người dùng trên toàn thế giới, Công ty Cổ phần Công nghệ 360 Plus với sản phẩm VR360 Plus là chìa khóa then chốt trong kỷ nguyên chuyển đổi số mở ra nền công nghệ hình ảnh đa chiều, thay đổi thế giới quan, tư duy và hành vi của con người thông qua tích hợp nhiều giải pháp -  “ALL IN ONE” tăng cường nhiều điểm chạm, hướng tới trở thành công ty công nghệ hình ảnh ứng dụng số 1 tại Việt Nam và Top 10 Thế giới.

Thông qua buổi lễ ký kết, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) sẽ cùng Công ty Cổ phần Công nghệ 360 Plus thỏa thuận hợp tác về việc trao đổi học thuật và đào tạo theo nhu cầu; hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu, biên soạn tài liệu chuyên môn, công bố khoa học và chuyển giao công nghệ; tổ chức Hội thảo khoa học thường niên về Ứng dụng công nghệ số trong giảng dạy, các hội thảo khoa học, hội nghị chuyên đề và các buổi họp mặt, giao lưu, đối thoại; xúc tiến và hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực cho Doanh nghiệp từ nguồn học viên – sinh viên của UMT cùng rất nhiều hoạt động song phương khác theo thỏa thuận giữa hai bên...

Hy vọng rằng với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và tích cực hợp tác liên kết quốc tế, doanh nghiệp, đại học, UMT sẽ trở thành một trong những môi trường đào tạo đại học chất lượng hàng đầu, mang đến cơ hội vươn ra thế giới cho sinh viên Việt Nam.