BỆ PHÓNG TÀI NĂNG UMT: TRAO HỌC BỔNG TÂN SINH VIÊN HƠN 22 TỶ ĐỒNG VÀ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN TIÊU BIỂU KHÓA 1

Ngày đăng: 09/10/2023

Tại Lễ Khai giảng năm học mới 2023 – 2024, Trường Đại học UMT và các đơn vị đối tác chiến lược của Trường đã trao nhiều suất học bổng dành cho sinh viên với tổng trị giá hơn 22 tỷ đồng và tuyên dương 3 sinh viên tiêu biểu Khóa 1. 

Trao hơn 22 tỷ đồng học bổng tuyển sinh 2023

Tất cả sinh viên nhận học bổng đều đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, cuộc thi, giải đấu cấp quốc gia trở lên; đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023; hoặc có thành tích học tập xuất sắc và thành tích cao trong các lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật - thể thao - hoạt động cộng đồng - khởi nghiệp - nghiên cứu khoa học.

PGS. TS. Lê Văn Nam - Thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo, TS. Trần Nam Quốc - Trưởng Khoa Kinh doanh đại diện UMT trao tặng Học bổng Global cho các bạn Tân sinh viên tại Lễ Khai giảng.

Năm học 2023 - 2024, UMT chào đón thế hệ sinh viên Gen Z trẻ trung, năng động và sáng tạo với 7 ngành đào tạo: Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện, Marketing, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể dục thể thao.

Trần Bảo Ngọc - Tân sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện, Học bổng Global đã có bài phát biểu đầy cảm hứng tại Lễ Khai giảng: “Đối với mình, đại học sẽ là một trong những trạm dừng chân đẹp nhất để chuẩn bị hành trang cho những ngày tháng sắp tới, là bệ phóng để khẳng định bản thân là ai một cách rõ ràng hơn. Và mình đã chọn UMT vì sứ mệnh của Trường, vì niềm tin của bản thân.

Mình đã từng chạy đua theo thành tích mà quên mất rằng bản thân không thể tồn tại như một bản ngã và sống như một bản năng được. Mình nhận ra những thành tích ghi trên giấy sẽ không bằng những bài học mình nghiệm ra được qua mỗi hành trình. 

Vậy nên chẳng có lý do gì để mình hay bạn phải là bản sao của một ai khác, để bạn phải cảm thấy áp lực vì thành tích của người khác. Hãy là chính mình, hãy thành công trên chính áp lực của bản thân, trở thành người bạn mong muốn và vững tin trên chính con đường bạn đã chọn. 

Trong chặng đường sắp tới, sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy chông chênh, lạc lõng nhưng nếu bạn có niềm tin, bạn sẽ không một mình. 

Và em cũng luôn tin rằng, trong hành trình sắp tới của chúng em sẽ luôn có bạn bè, thầy cô UMT đồng hành”.

Bệ phóng tài năng thế hệ sinh viên tiên phong Khóa 1

Năm học 2022 – 2023 khép lại với những thành công góp phần không nhỏ từ chính nỗ lực và phấn đấu của các bạn sinh viên Khóa 1 – thế hệ tiên phong đầu tiên. Dù còn nhiều khó khăn, dù còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng các bạn sinh viên đã đồng lòng cùng nhau vươn lên trong học tập và rèn luyện. 

Dr. Azriey Mazlan - Lãnh sự Giáo dục, Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP.HCM và PGS. TS. Trần Đan Thư - Trưởng Khoa Công nghệ UMT đại diện tuyên dương và khen thưởng 3 bạn sinh viên tiêu biểu năm học 2022 - 2023.

Cũng tại Lễ Khai giảng, Trường Đại học UMT vinh danh và khen thưởng 3 bạn sinh viên tiên phong của Khóa 1 với những thành tích xuất sắc: 

Phan Vĩnh Tiến (ngành Công nghệ thông tin) – Sinh viên tiêu biểu trong học tập và đạt thành tích cao tại các cuộc thi:

  • GPA năm học 2022 - 2023: 4.00

  • Giải Nhì môn Giải tích và Giải Ba môn Đại số tại kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 29

  • Cộng tác viên có đóng góp tích cực trong hoạt động Truyền thông - Tuyển sinh - Công tác sinh viên năm học 2022 - 2023

Nguyễn Thị Ngọc Hân (ngành Marketing) – Sinh viên tiêu biểu trong học tập và tham gia đóng góp tích cực cho Trường:

  • GPA năm học 2022 - 2023: 4.00

  • Cộng tác viên có đóng góp tích cực trong hoạt động Truyền thông - Tuyển sinh - Công tác sinh viên năm học 2022 – 2023

Phan Nguyễn Duy Kha (ngành Công nghệ thông tin) – Sinh viên tiêu biểu trong các hoạt động phong trào và đạt thành tích cao trong học tập:

  • GPA năm học 2022 - 2023: 3.60

  • Chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông và Sự kiện UMT (TCE)

  • Cộng tác viên có đóng góp tích cực trong hoạt động Truyền thông - Tuyển sinh - Công tác sinh viên của Trường năm học 2022 - 2023

Chúc mừng tất cả các bạn Tân sinh viên của UMT đã nhận được học bổng giá trị và 3 bạn sinh viên tiên phong Khóa 1. UMT hy vọng rằng các bạn sẽ ngày một phát huy giá trị của bản thân từ học bổng và khen thưởng UMT đã trao tặng các bạn. Khởi đầu năm học mới, chúc toàn thể sinh viên UMT đạt được nhiều thành tích học tập và rèn luyện thật tốt.