GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG PHƯỜNG CÁT LÁI NĂM 2022 TỔ CHỨC TRÊN SÂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT

Ngày đăng: 15/08/2022

Ngày 12/8/2022, Trường Đại học UMT phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn TNCS HCM Phường Cát Lái và Ban Giám đốc Nhà văn hóa TDTT Phường Cát Lái tổ chức khai mạc giải bóng đá và tiến hành thi đấu trên 2 sân bóng mini (7-7) tại Trụ sở chính Trường Đại học UMT.

Giải bóng đá tạo phong trào thi đua sôi nổi hướng đến chào mừng kỷ niệm 17 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh và Tổ quốc - 19/8/2005” và 77 năm “Cách mạng tháng tám - 19/8/1945”, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Thủ Đức lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Sân bóng đá tại UMT là sân cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn sân thi đấu 11 người, có thể chia thành 2 sân thi đấu bóng đá 7 người hiện rất đang thịnh hành và có thể linh hoạt cho nhiều mùa giải.

Tham gia giải bóng đá lần này, UMT chịu trách nhiệm về sân bãi thi đấu và các công tác hậu cần tổ chức giải. Đặc biệt, còn có 1 đội hình là giảng viên, nhân viên UMT tham gia thi đấu và xuất sắc giành Giải Khuyến khích.

Kết quả thi đấu của Giải Bóng đá truyền thống Phường Cát Lái năm 2022 như sau:

• Giải Vô địch: UBND Thảo Điền.
  • Giải Nhì: Công ty Cổ phần Kiến Á.
  • Giải Ba: Giáo viên TP. Thủ Đức - Khu vực 1.
  • Giải Khuyến khích: Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT).
  • Giải Vua phá lưới: cầu thủ Hồ Chí Cường (đội Giáo viên TP. Thủ Đức, với 9 bàn thắng).
  • Giải Đoàn kết hữu nghị: Công đoàn Phường Cát Lái.

UMT rất hân hạnh được đồng hành cùng Giải Bóng đá truyền thống Phường Cát Lái năm 2022, cũng như nhận được sự tin tưởng của Ban tổ chức Giải bóng về cơ sở vật chất, hạ tầng tại UMT. Một lần nữa, UMT luôn hy vọng có thể góp sức để tạo nên những sân chơi bổ ích và ý nghĩa, nhằm kết nối cộng đồng trên địa bàn Phường Cát Lái.