Ngày đăng: 15/08/2022

Hiện nay trên thế giới và cả ở Việt Nam, Chính phủ và ngân hàng đều có rất nhiều chính sách, chương trình hỗ trợ tín dụng dành cho giáo dục. Nhiều gia đình cũng hướng đến giải pháp này như một lựa chọn thông minh giúp giải quyết bài toán học phí hiệu quả, luôn ở thế chủ động trong kế hoạch tài chính và hoạch định tương lai cho học sinh.

Điều này không còn quá xa lạ với các gia đình trẻ hiện nay, vì chỉ cần cân nhắc kỹ lưỡng và chọn gói vay phù hợp, ngân hàng và trường học sẽ giải quyết tất cả mọi việc liên quan để các bạn có thể yên tâm nhập học. Đầu tư 4 năm đại học chất lượng cho 40 năm tươi sáng sau này, nhiều phụ huynh tin chắc rằng mình đang đầu tư xứng đáng cho nghề nghiệp, cuộc sống và tương lai của con.

“Quẳng gánh lo đi” với chương trình “Nhập học 0 tiền mặt”

Thấu hiểu nỗi trăn trở và mong muốn các em có thể chọn được môi trường học tập tốt nhất, giúp phát triển bản thân một cách toàn vẹn, UMT đã xây dựng ngôi trường đại học chuẩn quốc tế dành cho những công dân toàn cầu thành công và hạnh phúc với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm học thuật lẫn kinh doanh, chương trình đào tạo tham chiếu chuẩn kiểm định Mỹ/châu Âu…

Bên cạnh đó, UMT cũng tích cực triển khai liên kết cùng đối tác Ngân hàng Shinhan và Ngân hàng ACB xây dựng chương trình “Nhập học 0 tiền mặt” với mong muốn đồng hành cùng các em trong suốt 4 năm học tại trường. Ngân hàng sẽ thanh toán học phí trước thay cho sinh viên, sau đó các em sẽ đóng khoản này hàng tháng qua thẻ tín dụng của ngân hàng và không chịu bất kỳ khoản lãi suất nào (tất cả chi phí chuyển đổi phát sinh do UMT thanh toán).

Gói hỗ trợ tài chính này có thời hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng với tiêu chí “3 KHÔNG”:

- Không chi trả lãi suất

- Không chứng minh tài chính

- Không phí mở thẻ và phí thường niên

Với chính sách hỗ trợ thiết thực này của UMT, sinh viên và gia đình có thể hoàn toàn chủ động trong việc hoạch định tài chính khi mỗi tháng chỉ phải thanh toán khoảng 6,5 triệu đồng học phí và còn tiết kiệm được lãi suất ngân hàng so với vay vốn học tập hoặc trả góp thông thường.

Nhận ngay laptop “xịn xò” khi nhập học

Không chỉ có thể tham gia chương trình “Nhập học 0 tiền mặt”, khi nhập học UMT năm nay, bạn sẽ được tặng ngay laptop “sang-xịn” vô cùng hữu ích và thiết thực cho nhu cầu học tập và phát triển của mình, với 2 lựa chọn:

Lựa chọn 1:

- Laptop Macbook Air (cấu hình: Chip M1, Ram 8Gb, 256SSD - trị giá 25.500.000 đồng) dành cho sinh viên các ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể dục thể thao.

- Laptop Dell (cấu hình: Core i7, Ram 16Gb, FHD, 512SSD - trị giá 29.900.000 đồng) dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin.

Lựa chọn 2:

Nếu không nhận laptop, sinh viên sẽ được giảm ngay 20% học phí trên mức thực đóng, nghĩa là có thể tiết kiệm từ 14.000.000 đồng lên đến 29.900.000 đồng.

Học bổng hấp dẫn, trị giá lên tới 8 tỷ đồng

Không chỉ có chương trình “Nhập học 0 tiền mặt” đồng hành cùng sinh viên, không chỉ có laptop “sang-xịn” làm quà hỗ trợ học tập tối ưu, UMT còn dành tặng 100 suất học bổng trị giá lên tới 8 tỷ đồng cho các em xuất sắc và đầy tiềm năng, sáng tạo, thành tích trong các lĩnh vực. Học bổng UMT không quá khó để đạt được, hồ sơ cũng rất đơn giản, chỉ cần từ 6,5 điểm học bạ là bạn đã có thể tự tin dự tuyển.

- Học bổng Global (trị giá 360 triệu đồng toàn khóa), ưu tiên thí sinh có tinh thần sáng tạo, đã từng hoặc mong muốn tham gia các hoạt động trải nghiệm mang tầm quốc gia, quốc tế.

- Học bổng Unique (trị giá 200 triệu đồng toàn khóa), ưu tiên thí sinh tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, thể thao, yêu thích lĩnh vực truyền thông và có khả năng quản lý các kênh Youtube, Tiktok…

- Học bổng Makers (trị giá 50 triệu đồng năm đầu tiên), ưu tiên thí sinh nhiệt tình tham gia và đạt các giải thưởng đặc biệt trong ngành Công nghệ thông tin, có ý tưởng Business, tham gia các hoạt động Đoàn, Đội. 

- Học bổng Thinkers (trị giá 35 triệu đồng năm đầu tiên), ưu tiên thí sinh có thành tích học sinh giỏi cấp quận trở lên, có ý tưởng về khởi nghiệp, hoạch định tương lai trở thành chủ doanh nghiệp. 

Các tiêu chí của học bổng được đánh giá là tương đối vừa sức. Học sinh đã đăng ký xét tuyển vào UMT có điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 7,5 điểm trở lên đối với Học bổng Global; 7,0 điểm trở lên đối với Học bổng Unique; 6,5 điểm trở lên đối với Học bổng Makers và Thinkers là có thể tham gia dự tuyển.

UMT chờ đón thế hệ sinh viên đầu tiên - những bạn trẻ năng động, bản lĩnh, có giấc mơ riêng và mong muốn kiến tạo tương lai khác biệt cho chính mình.

5 phút xét tuyển, dễ dàng vào đại học

Thí sinh cần đăng ký chính xác thông tin Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (Mã trường: UMT), tên ngành và mã ngành trên Cổng xét tuyển của Bộ GD&ĐT từ ngày 22/7 - 20/8 theo link: https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn. Các bạn nhớ chọn UMT là nguyện vọng 1 trên hệ thống để được công nhận trúng tuyển chính thức vào Trường.

Đồng thời, UMT luôn mở cổng xét tuyển dành cho thí sinh muốn đăng ký nộp hồ sơ vào trường theo link: https://xettuyen.umt.edu.vn/dangkyxettuyen.

--------------- 

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH UMT:

240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 028 3535 9119

Email: tuyensinh@umt.edu.vn

Website: www.umt.edu.vn

--------

Theo T.D.V (Giáo dục TP.HCM)

Link: https://www.giaoduc.edu.vn/umt-khoan-dau-tu-thong-minh-va-xung-dang-cho-tuong-lai.htm