UMT TỔ CHỨC SEMINAR “CHƠI THỂ THAO – NẮM BẮT CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN TRONG TƯƠNG LAI” VÀ TRAO HỌC BỔNG TẠI TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN (PHÚ YÊN)

Ngày đăng: 03/04/2024

Trường Phổ thông Duy Tân chú trọng việc nuôi dưỡng nhân cách, khai mở trí tuệ, phát triển toàn diện, Trường còn là đối tác chiến lược của UMT. Do đó, hàng năm UMT luôn đồng hành cùng Duy Tân trong công tác hướng nghiệp tuyển sinh, để tạo ra những hoạt động bổ ích giúp các bạn học sinh dần tiếp cận với môi trường đại học, phát triển toàn diện để sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Ngành công nghiệp thể thao toàn cầu đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Đi cùng với sự phát triển của ngành thể thao là nhu cầu lớn về nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn ngành Quản lý thể thao và Fitness, quản lý bán hàng, quản lý và vận hành sự kiện thể thao… Đó cũng là lý do UMT và Duy Tân luôn đề cao các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho học sinh, sinh viên hai Trường.

Seminar “Chơi thể thao - Nắm bắt cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai” đã diễn ra thành công với sự tham gia của gần 100 học sinh Duy Tân. Xuyên suốt Seminar, các diễn giả giàu kinh nghiệm đến từ UMT gồm có: TS. Nguyễn Trà Giang – Viện trưởng Viện Khoa học và QLTDTT, ThS. Oliver N. Gomez – Phó Trưởng Bộ môn QLTDTT, ThS. Võ Đình Văn - Giám đốc Trung tâm One UMT, đã chia sẻ những thông tin giá trị về:

  • Quy mô và định hướng việc làm ngành QLTDTT tại Việt Nam và thế giới
  • Chọn QLTDTT, chọn lựa của sức khỏe, đam mê, thành công và sự phát triển của xã hội
  • Nhu cầu nhân sự tại các vị trí quản lý thể thao và giải trí tại Khách sạn, Resort 5 sao
  • Giao lưu, luyện tập các hoạt động thể chất và thể thao trên sân bóng đá

Đặc biệt, học sinh Duy Tân đã tham gia xét tuyển học bổng UMT với 100% cơ hội đạt được và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Các suất học bổng cho ngành QLTDTT bao gồm: Global 390 triệu đồng, Unique 230 triệu đồng, Liberal 170 triệu đồng, Future 105 triệu đồng, Active 80 triệu đồng.

Một tin vui vô cùng đặc biệt tại Seminar, ThS. Huỳnh Thúy Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Điều hành UMT, đã đại diện UMT trao tặng em Hà Phạm Phúc Hưng – học sinh lớp 12 Trường Phổ thông Duy Tân suất học bổng Future trị giá 105 triệu đồng.

Tại Seminar, sinh viên ngành QLTDTT UMT còn có hội được đồng hành cùng Nhà trường đi thực tập và ứng dụng thực tiễn các kiến thức, kỹ năng về Tổ chức sự kiện thể thao và Quản lý cơ sở vật chất thể thao. 

Hy vọng Seminar là cầu nối kiến thức quan trọng, giúp các bạn học sinh Duy Tân hiểu rõ hơn về thực tế phát triển, nhu cầu tuyển dụng cũng như định hướng sự nghiệp về ngành QLTDTT trong tương lai, từ đó có lựa chọn phù hợp với khả năng và đam mê của bản thân.

Ảnh: Trương Phúc Khánh - SV ngành QLTDTT