UMT TỔ CHỨC NGÀY HỘI “NEW JOURNEY, NEW SUCCESS 2023” CHÀO ĐÓN NĂM MỚI

Ngày đăng: 28/12/2022

“New Journey, New Success 2023” sẽ được tổ chức vào ngày 7/1/2023, đây là Ngày hội kết hợp giữa Hội xuân dành cho UMTers và Open Day khám phá trường đại học dành cho các bạn học sinh THPT đang quan tâm đến UMT.

Ngày hội diễn ra từ 8:00 - 11:30, Thứ 7, ngày 7/1/2023 tại Trường Đại học UMT 

(Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM).

Ngày hội “New Journey, New Success 2023” khởi đầu năm mới với chuỗi hoạt động ý nghĩa như: khám phá ngành nghề, trò chơi thú vị, gian hàng và văn nghệ “chuẩn chất” Gen Z. Đây là chương trình đặc biệt được UMT đầu tư, tổ chức công phu để tạo sân chơi cho các bạn sinh viên UMT sau khi kết thúc học kỳ 1 và chuẩn bị về quê đón Tết cùng gia đình. Bên cạnh đó, UMT còn mong muốn giúp các bạn 2k5 kết nối với chuyên gia uy tín cùng nhiều người bạn từ các trường THPT khác nhau; xua tan mọi căng thẳng để sẵn sàng học tập tốt hơn và tự tin với lựa chọn tương lai phía trước.

Cùng “điểm danh” những điều các bạn không nên bỏ lỡ khi tham gia Ngày hội “New Journey, New Success 2023” tại UMT nhé!

Hội thảo và giao lưu cùng chuyên gia

Tại phiên Khai mạc Ngày hội “New Journey, New Success 2023”, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu cùng diễn giả Nguyễn Vũ Phương với Talkshow hướng nghiệp "LÀM VIỆC MÌNH YÊU HAY YÊU VIỆC MÌNH LÀM?". Anh Nguyễn Vũ Phương là Cựu Giám đốc Kinh doanh toàn quốc P&G Việt Nam, là người Việt Nam đầu tiên đảm nhiệm vị trí này. Hiện nay, anh đang là Đồng sáng lập và Giám đốc Điều hành Interdist - Top 3 đối tác tốt nhất của Samsung, Abbott tại châu Á về tuyển dụng, quản lý đội ngũ bán hàng và tổ chức sự kiện.

Với chủ đề này, UMT hy vọng sinh viên UMT cùng các bạn 2k5 có thể dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân và nguồn động lực để chinh phục mục tiêu với nguồn cảm hứng từ một diễn giả nhiều kinh nghiệm.

Để các bạn 2k5 có thêm nhiều trải nghiệm về ngành học ở bậc đại học, UMT tổ chức 3 hội thảo về ngành nghề để các bạn tự do tìm hiểu về các lĩnh vực mình đang quan tâm:

 • Hội thảo Công nghệ thông tin: “ĐI TẮT ĐÓN ĐẦU” TRONG THỜI ĐẠI BIG DATA - Diễn giả Trần Hương Thư, Chief Operations Offier, NovaTech Group.

 • Hội thảo Kinh tế - Quản lý: GEN Z BẢN LĨNH VÀ VƯƠN RA THẾ GIỚI - TS. Trần Nam Quốc, Trưởng Khoa Kinh doanh, Trường Đại học UMT.

 • Hội thảo Quản lý thể dục thể thao - TS. Nguyễn Trà Giang, Viện trưởng Viện Khoa học và Quản lý thể dục thể thao, Trường Đại học UMT:

 1. Session 1: VĂN HÓA ỨNG XỬ TRONG TRƯỜNG HỌC
 2. Session 2: NGÀNH QUẢN LÝ THỂ DỤC THỂ THAO - HƯỚNG ĐI MỚI CỦA CÁC BẠN TRẺ ĐAM MÊ THỂ THAO

Trải nghiệm học tập chuẩn công dân toàn cầu

Với tinh thần khai phóng, tại UMT sinh viên cứ “vô tư đi” vì đã có chương trình năm nhất hay còn gọi là One-UMT giúp các bạn khám phá bản thân và thiết lập nền tảng với các bộ môn: Tiếng Anh, Công nghệ thông tin, Lớp học Khai phóng, Giáo dục thể chất, Chương trình trải nghiệm hoạt động sinh viên và Môn học đặc trưng ngành.

Đến với Ngày hội “New Journey, New Success 2023”, các bạn sẽ được trải nghiệm 2 trong các lớp học thú vị nhất trong chương trình One-UMT:

 • Sân chơi Khai phóng: HỌC KHAI PHÓNG CÓ GÌ VUI?

 • Tiếng Anh không khó: HỘI NHẬP QUỐC TẾ QUA LĂNG KÍNH NGÔN NGỮ

Hay bạn thử một lần “gieo quẻ đầu năm” cùng UMT, thấu hiểu bản thân cùng Rightpath qua các công cụ trắc nghiệm, hướng nghiệp chuyên nghiệp. Đặc biệt là “bộ bài Tarot” phiên bản Holland chỉ có ở UMT cũng sẽ không làm bạn thất vọng đâu nha.

Đặc biệt, các chuyên gia team Hướng nghiệp - Tuyển sinh của UMT luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải đáp mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh, hướng dẫn “từ A - Z” để dễ dàng trúng tuyển đại học và chinh phục học bổng “khủng” UMT 2023 đến hơn 22 tỷ đồng.

Các hoạt động, trò chơi thú vị

Đến với “New Journey, New Success 2023”, các bạn học sinh, sinh viên được tham gia Hội xuân chào đón năm mới với rất nhiều hoạt động, gian hàng mang đầy màu sắc của Tết và trò chơi siêu thú vị:

 • Check-in UMT, nhận ngay voucher trà sữa Gong Cha

 • Trải nghiệm VR thực tế ảo

 • Điều khiển xe đua địa hình

 • Trò chơi dân gian hấp dẫn: Lô tô, Ném lon, Lắc bi, Xin chữ “Ông Đồ”, Cây điều ước…

 • Esports, Game Playstation

 • Game thể thao vận động: Trải nghiệm đánh Golf, giải phóng năng lượng cùng Zumba Dance, bóng đá cùng nhiều trò chơi sôi nổi khác…

Bật mí nhen, các “bé gấu” siêu đáng yêu trong sắc phục UMT và rất nhiều phần quà siêu to khổng lồ đang chờ đợi các bạn “rinh” về đó nha! 

Hãy nhanh tay đăng ký tại đây và đặt lịch hẹn vào lúc 8:00 - 11:30, Thứ 7, ngày 7/1/2023 tại Trường Đại học UMT nhé!  

------------- 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh:

 • Tòa nhà Sáng tạo, Trường Đại học UMT, Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM  

 • Hotline: 028 3535 9119  

 • Email: tuyensinh@umt.edu.vn