UMT KÝ KẾT MOU VỚI MENTORI VIỆT NAM: MỞ RỘNG NỀN TẢNG KẾT NỐI CHUYÊN GIA CHO SINH VIÊN

Ngày đăng: 19/12/2023

Nhằm thu hẹp khoảng cách giữa đại học và doanh nghiệp, mở rộng nền tảng kết nối chuyên gia, đồng thời mang lại phương pháp học tập tối ưu và bắt đầu sự nghiệp hiệu quả hơn cho sinh viên, Trường Đại học UMT đã chính thức ký kết hợp tác MOU cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Kết nối Mentori Việt Nam (Mentori Việt Nam).

Mentori Việt Nam là tổ chức tiên phong cung cấp dịch vụ kết nối, định hướng và cố vấn phát triển nghề nghiệp dành cho các bạn trẻ tại Việt Nam. Với sứ mệnh giúp người trẻ khai phá bản thân để phát triển đúng với tiềm năng của mình và chuẩn bị sẵn sàng cho những lựa chọn trong tương lai, Mentori đã chứng minh được giá trị thiết thực cho cộng đồng và sức ảnh hưởng trong hành trình mở rộng mạng lưới kết nối giữa doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước.

Buổi ký kết có sự tham dự của ThS. Phan Thành Nhơn - Giám đốc Điều hành UMT, TS. Bùi Thị Lan Hương - Trưởng Phòng Đối ngoại và Quản lý Nghiên cứu Khoa học UMT và anh Nguyễn Quý Tiến - Nhà sáng lập, Giám đốc Mentori Việt Nam, cùng các thành viên của hai đơn vị.

ThS. Phan Thành Nhơn chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì được đồng hành cùng Mentori Việt Nam. Trường Đại học UMT định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sau khi ra trường sinh viên có thể làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Quá trình hợp tác cùng Mentori sẽ tạo điều kiện cho các bạn trẻ tiếp cận với nhiều doanh nghiệp và chuyên gia hàng đầu, từ đó tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế và tự tin khẳng định năng lực bản thân trong quá trình làm việc”.

Tại lễ ký kết sáng ngày 15/12/2023, UMT và Mentori Việt Nam cùng thống nhất triển khai các nội dung hợp tác chính:

  • Mentori Việt Nam sẽ tiếp nhận sinh viên UMT đến thực tập, thực tế, tham quan, cũng như thông báo cơ hội việc làm tại doanh nghiệp cho sinh viên.
  • Hai bên cùng đồng hành và phối hợp tổ chức các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và kết nối doanh nghiệp, chuyên gia tại nhiều lĩnh vực cho sinh viên.
  • Cùng tổ chức các hoạt động hội nghị, hội thảo, cung cấp dịch vụ, sản phẩm trong các hoạt động triển khai chương trình đào tạo, nghiên cứu cho sinh viên.

Đồng thuận hợp tác, anh Nguyễn Quý Tiến cho biết: “Mentori Việt Nam rất tâm đắc với định hướng giáo dục của UMT vì sẽ mang đến nguồn lao động chất lượng cao cho xã hội. Với thế mạnh của mình, Mentori cam kết đồng hành cùng sinh viên UMT trong hành trình lên kế hoạch hành động để đạt được mục tiêu thành công trong tương lai. Đồng thời, các bạn cũng tăng sự tự tin và khả năng cạnh tranh khi tham gia vào thị trường lao động”.

Chúc mừng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa UMT và Mentori Việt Nam. Các nội dung hợp tác MOU sẽ được triển khai để mang lại hiệu quả, lợi ích cho sinh viên trong thời gian sớm nhất. UMTers có thể kết nối cùng Mentori Việt Nam tại các nền tảng sau:

Website: https://mentori.vn/ và https://mentori.vn/umt

Fanpage: https://www.facebook.com/mentori.vn