Ngày đăng: 30/12/2022

Trong không khí trang trọng, sáng ngày 30/12/2022, UMT đã tham dự chương trình “Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Phổ thông Duy Tân và Đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ”. 

Đến tham dự Chương trình Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trường Phổ thông Duy Tân (Tỉnh Phú Yên), có đại diện của Ban Giám hiệu Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT): TS. Huỳnh Bá Lân - Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng; ThS. Huỳnh Thúy Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Hồ Thanh Phong - Phó Hiệu trưởng và GVNV nhà trường đã đến dự và đồng hành xuyên suốt cùng các hoạt động. Đặc biệt tại buổi lễ sáng nay, UMT đã trao tặng 6 suất học bổng với tổng trị giá 1.185.000.000 đồng, bao gồm: 1 suất Học bổng Global (365 triệu đồng), 1 suất Học bổng Unique (200 triệu đồng), 2 suất Học bổng Makers (140 triệu đồng/suất), 2 suất Học bổng Thinkers (170 triệu đồng/suất) sẽ dành cho học sinh tài năng đang học lớp 12 Trường THPT Duy Tân. UMT trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Trường Duy Tân để UMT được kết nối, đồng hành trong công tác định hướng nghề nghiệp, giúp các em học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi và chọn được giảng đường đại học chất lượng, đúng với đam mê và năng lực bản thân. 

Đồng hành ngay từ sáng ngày 29/12, trong không khí sôi nổi của chuỗi sự kiện Hội trại Truyền thống 20 năm ngày thành lập Trường Phổ thông Duy Tân, UMT và các trại sinh Duy Tân đã có những buổi giao lưu tại lều trại của các lớp được trang trí vô cùng đẹp mắt, sáng tạo và ý nghĩa trong Hội trại đặc biệt lần này. Bên cạnh đó, UMT còn tham gia nhiều sự kiện đặc sắc khác như: Hội chợ “Ẩm thực Việt”, các trò chơi vận động và dân gian đậm chất văn hóa Việt, giao lưu văn nghệ, chung kết cuộc thi “Duyên dáng Duy Tân” và cùng thưởng thức những Bài chòi rất đặc trưng… 


Đến với vùng đất nổi tiếng với “hoa vàng trên cỏ xanh”, UMT rất tự hào và vui mừng vì được giao lưu và đón tiếp nhiệt tình bởi Ban Giám hiệu và các bạn học sinh trẻ trung nơi đây. 

Khép lại sự kiện với nhiều cảm xúc đọng lại, hy vọng mối liên hệ gắn kết giữa tập thể Trường Phổ thông Duy Tân và UMT sẽ luôn được thắt chặt. UMT chúc Ban Lãnh đạo, Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và các bạn học sinh Trường Phổ thông Duy Tân gặt hái thật nhiều thành công và luôn là ngọn cờ tri thức trong hoạt động đào tạo, phát triển giáo dục tỉnh nhà và khu vực.