TẬP THỂ GVNV UMT XÚC ĐỘNG TẠI LỄ TRI ÂN 20/11 ĐẦU TIÊN DO SINH VIÊN DÀNH TẶNG

Ngày đăng: 21/11/2022

Sáng ngày 18/11/2022, tập thể sinh viên khóa 1 UMT đã tổ chức Lễ Tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 dành tặng Quý GVNV Nhà trường. Chỉ vỏn vẹn chưa tới 2 tuần chuẩn bị cho buổi lễ cũng như ra mắt các CLB tiên phong của UMT, các bạn sinh viên UMT đã thật sự làm các thầy cô ngỡ ngàng và xúc động với chương trình được đầu tư chỉn chu và chứa đựng trọn vẹn tình cảm của các bạn.

Tập thể GVNV Trường Đại học UMT gửi lời cảm ơn thân thương nhất đến các bạn sinh viên tiên phong đã tin yêu Nhà trường.

ThS. Huỳnh Thúy Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đại diện nhận tranh do các bạn sinh viên UMT xếp tặng.

CLB Truyền thông và Sự kiện (TCE) đã lên kế hoạch thật hoành tráng.

CLB GrandeNoir với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn.

CLB Podcast với số Podcast Tri ân thầy cô bằng song ngữ vô cùng chuyên nghiệp.

CLB The Inside Out (IOC) cùng những lá thư tay ý nghĩa.

CLB Nấu ăn đã không ngại thức trọn vẹn một đêm để cho ra bàn tiệc Teabreak ấm áp và CLB Esport (ISE) đã hỗ trợ xuyên suốt quá trình tổ chức.

Trò chơi Nhanh như chớp vô cùng kịch tính với sự phối hợp cực kỳ ăn ý giữa GVNV và sinh viên UMT.

UMT xin cảm ơn thế hệ sinh viên tiên phong đã tin tưởng và giao trọng trách dẫn dắt các bạn trong suốt hành trình đại học. Tập thể GVNV UMT sẽ nhớ mãi Lễ tri ân đầu tiên cùng các bạn và lấy đây làm động lực to lớn để nỗ lực trở thành bệ phóng vững chắc nhất cho những UMTers tài năng trở nên hạnh phúc và thành công.