️TÂN SINH VIÊN K2 KHOA CÔNG NGHỆ HÀO HỨNG THAM GIA WORKSHOP “LEADING A NICHE IN TECHNOLOGY INNOVATION FROM VIETNAM” 

Ngày đăng: 20/09/2023

Trong không khí tưng bừng của chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên K2, chiều ngày 19/9/2023 vừa qua, Khoa Công nghệ đã tổ chức buổi Workshop “Leading a Niche in Technology Innovation from Vietnam”.

Buổi Workshop có sự tham dự của diễn giả Nguyễn Tiến Dũng - CEO & Đồng sáng lập Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông AWING, PGS. TS. Trần Đan Thư - Trưởng Khoa Công nghệ UMT, ông Nguyễn Ngọc Nguyên - Giám đốc Phòng CNTT và Chuyển đổi số UMT, cùng các Tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin. 

Diễn giả Nguyễn Tiến Dũng - CEO & Đồng sáng lập Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông AWING.

AWING là nền tảng tạo sự khác biệt cho Wifi marketing. Đây là nền tảng điện toán đám mây ACM (Adaptive Campaign Management) do AWING phát triển có thể biến đổi bất kỳ một hệ thống Wifi sẵn có thành Wifi marketing. ACM giúp các hệ thống Wifi có thể liên kết để tạo thành một mạng lưới quảng cáo rộng lớn.

️Thông qua đó, Anh muốn nhấn mạnh với UMTers rằng, để dẫn đầu một xu thế hay chỉ đơn giản là có những thành công nhất định trong lĩnh vực Công nghệ, chúng ta cần phải có sự chủ động tìm tòi và nghiên cứu, tinh thần dám đương đầu với thử thách và đặc biệt hơn hết vẫn là có định hướng chính xác. 

PGS. TS. Trần Đan Thư - Trưởng Khoa Công nghệ UMT.

️Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ, PGS. TS. Trần Đan Thư đã có những lời khuyên vô cùng quý báu đến các bạn Tân sinh viên: “Công nghệ là lĩnh vực có đa dạng ngành nghề và luôn đổi mới từng ngày. Chính vì vậy, bên cạnh việc hiểu sâu lĩnh vực mình hướng đến, các bạn cũng cần phải hiểu rộng - nghĩa là có cái nhìn tổng quan hơn về các khía cạnh nghề nghiệp của khối ngành CNTT. Từ đó, các bạn mới có thể tự tin vững bước trên con đường đã chọn”. 

Phần Q&A cũng đã diễn ra vô cùng sôi nổi với những câu hỏi như: “Mô hình phát triển nào mà AWING đã áp dụng?”, “AWING đang hướng tới những thị trường lớn nào trên thế giới?”... Điều này cho thấy UMTers rất hào hứng và quan tâm đến chủ đề lần này. 

UMT hy vọng rằng sau buổi Workshop, bên cạnh cơ hội gặp gỡ và giao lưu với chuyên gia trong lĩnh vực, các bạn Tân sinh viên Khoa Công nghệ đã có thêm cho mình những nhận thức rõ ràng hơn trong lĩnh vực CNTT đầy hứa hẹn này.  

Tin: Phan Vĩnh Tiến - SV ngành Công nghệ thông tin