UMT TỔ CHỨC TẬP HUẤN SỬ DỤNG THƯ VIỆN VÀ CÁC TIỆN ÍCH TRÊN THƯ VIỆN SỐ

Ngày đăng: 28/02/2023

Chiều ngày 24/2/2023 vừa qua, Thư viện Trường Đại học UMT đã triển khai buổi tập huấn dành cho toàn thể sinh viên UMT.

Khi tham gia buổi tập huấn, các bạn sinh viên UMT được cấp quyền sử dụng tất cả dịch vụ, tài nguyên tại Thư viện; cộng điểm rèn luyện; cách tìm tài liệu tại Thư viện và sử dụng tối ưu các tiện ích trên Thư viện số như: đặt mượn online, gia hạn online, tra cứu cơ sở dữ liệu (CSDL) môn học, sử dụng các nguồn CSDL liên kết...

ThS. Nguyễn Thị Phượng, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện UMT hướng dẫn sinh viên tại buổi tập huấn.

ThS. Nguyễn Thị Phượng, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Thư viện UMT cùng các nhân viên/chuyên viên Thư viện UMT đã tận tình giải đáp nhiều thắc mắc từ các bạn sinh viên, giúp nâng cao kỹ năng tìm kiếm, tra cứu và sử dụng các nguồn cơ sở dữ liệu để quá trình học tập và nghiên cứu trở nên dễ dàng hơn.

Hy vọng trong thời gian tới, UMTers sẽ sử dụng hiệu quả các tài nguyên của Thư viện để ứng dụng tốt vào việc học của mình. Hơn hết, Thư viện UMT sẽ ngày một phát triển và mở rộng thêm nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu học tập và tìm kiếm thông tin của UMTers.

-------------------------------------------------

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIỆN UMT:

Tin: Trần Ngọc Đan Thùy - SV ngành Marketing

Ảnh: Phan Nguyễn Duy Kha - SV ngành CNTT