SINH VIÊN UMT NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN “ƯƠM MẦM CHO NHỮNG ƯỚC MƠ”

Ngày đăng: 05/04/2024

Ngày 24 tháng 3 năm 2024 vừa qua, Ngân hàng TMCP Sài Gòn thương tín - Sacombank đã tổ chức Lễ trao chương trình học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” năm 2023 cho các sinh viên xuất sắc, trong đó có sinh viên Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT).

Học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” là chương trình thường niên do Sacombank thực hiện nhằm hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt và năng động trong các hoạt động xã hội.

Năm nay, UMT tự hào khi hai bạn sinh viên đầu tiên đã đạt được học bổng toàn phần:

❤️‍? Bạn Võ Thị Ngọc Hân - sinh viên Năm 2, Khoa Kinh doanh

❤️‍? Bạn Huỳnh Như Ý - sinh viên Năm 2, Khoa Kinh doanh

Tại buổi lễ, đại diện Sacombank đã chia sẻ về mục đích và ý nghĩa của chương trình học bổng, đồng thời động viên các sinh viên tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện để đạt được thành công trong tương lai.

Với học bổng toàn phần từ Sacombank, UMT mến chúc Hân và Ý sẽ thực hiện được nhiều dự định cá nhân, đạt thêm nhiều thành tích trong chặng đường sắp tới nhé.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

Nguồn: Sacombank career