SINH VIÊN UMT HỌC TẬP TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI VÀ ĐẠO ĐỨC KINH DOANH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN AN (LONG AN)

Ngày đăng: 25/12/2023

Trường Đại học UMT không chỉ đào tạo những sinh viên giỏi mà còn mong muốn đào tạo những thế hệ trẻ có trách nhiệm với xã hội và có đạo đức trong kinh doanh. Với mục tiêu mang đến môi trường trải nghiệm thực tế, truyền cảm hứng về trách nhiệm đối với xã hội từ các thế hệ đi trước, ngày 22/12/2023 vừa qua, UMT đã tổ chức Study Tour cho các bạn sinh viên năm 2 khối ngành Kinh doanh, đến tham quan và học tập thực tế tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Vạn An (Long An).

BVĐK Vạn An được thành lập với mong muốn mang đến cho cộng đồng một điểm đến y tế tin cậy và chất lượng, đã trở thành cột mốc quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe của khu vực. Với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe mọi nhà một cách hiệu quả, chi phí hợp lý”, đơn vị đã tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng kiến thức được học và hiểu rõ hơn trách nhiệm đối với cộng đồng.

Trong chuyến Study Tour tại BVĐK Vạn An, UMTers đã được ThS. Nguyễn Thị Mỹ Linh - Trưởng Phòng Quản lý chất lượng BVĐK Vạn An đưa đi tham quan cơ sở vật chất y tế chất lượng hàng đầu, chia sẻ về hình mẫu trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh. Mỗi hoạt động của bệnh viện đều là sự kết hợp tuyệt vời giữa sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và y đức với cộng đồng.

Các bạn còn có cơ hội lắng nghe về hành trình hết lòng để mở một bệnh viện tư nhân giá rẻ phục vụ cộng đồng của TS. BS. Ngô Tuấn Hiệp - Nhà sáng lập và điều hành BVĐK Vạn An. Ngoài ra, những chia sẻ sâu sắc về cách vận hành, mô hình kinh doanh, giá trị cốt lõi, trách nhiệm và các nguyên tắc của đội ngũ nhân viên Vạn An cũng góp phần truyền cảm hứng và giúp UMTers có những tư liệu thực tế để áp dụng kiến thức được học.

Đây không chỉ là một chương trình thực tế, mà còn là bước tiến quan trọng trên hành trình hình thành những nhà quản lý, lãnh đạo có tâm và tầm từ Trường Đại học UMT. Hãy cùng nhau lan tỏa tinh thần trách nhiệm xã hội và đồng lòng xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn UMTers nhé.

Tin: Huỳnh Phan Hoài Giang - Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh