PGS. TS. HOÀNG MINH SƠN, THỨ TRƯỞNG BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO, ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI UMT

Ngày đăng: 07/11/2022

Chiều ngày 4/11/2022 vừa qua, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) hân hạnh được tiếp đón PGS. TS. Hoàng Minh Sơn - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các Lãnh đạo đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT).

Ban Lãnh đạo đại diện Bộ GD&ĐT, gồm có:

• PGS. TS. Hoàng Minh Sơn - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT
  • TS. Phạm Như Nghệ - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT
  • Ông Đào Phan Vũ - Thư ký Thứ trưởng Bộ GD&ĐT
  • TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chuyên viên chính Vụ Giáo dục Đại học

Đại diện Ban Lãnh đạo Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) báo cáo và trình bày định hướng Nhà trường gồm có:

• TS. Huỳnh Bá Lân - Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Trường Đại học UMT
  • TS. GVC. Cao Minh Trí - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường
  • PGS. TS. Hồ Thanh Phong - Cố vấn Hội đồng Trường
  • ThS. Huỳnh Thuý Phương - Phó Chủ tịch thường trực, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học UMT
  • PGS. TS. Trần Đan Thư - Trưởng khoa Công nghệ
  • TS. Nguyễn Trà Giang - Viện trưởng Viện Khoa học và Quản lý thể dục thể thao
  • TS. Trần Nam Quốc - Trưởng khoa Kinh doanh

Tại phiên làm việc cùng Ban Lãnh đạo Trường Đại học UMT, PGS. TS. Hoàng Minh Sơn - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, cho biết rất ấn tượng về chiến lược phát triển và cơ sở vật chất của UMT, đặc biệt là việc lấy người học làm trung tâm. Sau khi lắng nghe định hướng của Trường Đại học UMT, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn đã đưa ra những góp ý và chỉ đạo sâu sát nhằm mong muốn hỗ trợ một trường đại học mới phát triển bền vững, lựa chọn đúng phân khúc để trở thành một trường đại học có chất lượng đào tạo thật sự vững mạnh.

Qua những chia sẻ quý báu của Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn, TS. Huỳnh Bá Lân - Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng Trường Đại học UMT, cam kết sẽ luôn bám sát giá trị cốt lõi đã đề ra và thực hiện đúng như những gì đã tuyên bố. Đồng thời, Thầy nhắc nhở Ban Giám hiệu, Ban Lãnh đạo Trường Đại học UMT phải luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, ngày càng nỗ lực và đầu tư hết mức để thế hệ sinh viên tiên phong ra trường đảm bảo các tiêu chuẩn của công dân toàn cầu, đủ năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động ngày một đòi hỏi chất lượng cao.

Ngoài phiên làm việc cùng Trường Đại học UMT, PGS. TS. Hoàng Minh Sơn - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT cùng các Lãnh đạo đại diện Bộ GD&ĐT đã tham quan cơ sở vật chất và có khoảng thời gian giao lưu rất gần gũi cùng sinh viên Trường Đại học UMT: