Ngày đăng: 13/04/2022

Mời bạn ghé đến gian hàng của UMT tại Ngày hội TVTS TP.HCM do Báo Tuổi trẻ tổ chức, ngày 17/4/2022 tại Trường Đại học Bách khoa TP.HCM. Đây là lần đầu tiên tham gia ngày hội TVTS TP.HCM nên UMT rất chú trọng đầu tư và mang đến nhiều hoạt động thú vị, hứa hẹn không làm Gen Z thất vọng. Cùng tìm hiểu, ngày 17/4/2022 sắp tới có gì hot tại UMT nhé!

Tại ngày hội, không chỉ có sự xuất hiện của các thầy cô “siêu đáng iu” nhằm cung cấp thông tin tuyển sinh/học bổng chuẩn xác nhất của UMT; thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học năm nay; sự kiện còn là cơ hội trải nghiệm 1 ngày làm UMTer với 5 hoạt động “cực chill” dành cho các bạn trẻ:

• Trải nghiệm đánh Golf

• Học nhảy You Make Tomorrow

• Trò chơi Thử tài đoán vật “kỳ bí”

• Check-in lung linh cùng UMT

• Hát cùng band nhạc Acoustic

Vòng quay may mắn với nhiều quà tặng “cực cool” dành cho các bạn quan tâm đến UMT.

Đặc biệt hơn hết, vào ngày 16/4/2022, UMT sẽ phát động cuộc thi HOT DANCE CHALLENGE trên Tiktok, điệu nhảy từ MV You Make Tomorrow do ca sĩ CARA trình bày với các giải thưởng hấp dẫn như:

• iPhone 13 Pro 128

• Apple Watch SE 40mm

• Apple Airpods 3

Tại ngày hội ngày 17/4/2022 này, nếu bạn hoàn thành ngay 1 chiếc clip Tiktok HOT DANCE CHALLENGE, UMT sẽ “đáp lễ” bằng 1 chiếc balo UMT “siêu ngầu” và +100 điểm cho video dự thi của bạn nhé!

Balo và bình nước UMT được nhiều bạn trẻ yêu thích tại các chương trình Tư vấn tuyển sinh.

Các bạn hãy đặt ngay một cuộc hẹn vào Chủ nhật này với UMT để không bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị và nhiều quà tặng “cực cool” từ nhà UMT chờ bạn rinh về. Gian hàng UMT còn có tiệc Tea break luôn sẵn sàng cho các bạn “trẩy hội” hết mình và cần nạp năng lượng nha!

Thông tin chi tiết:

• Thời gian: 7:00 - 15:00, Chủ nhật, ngày 17/4/2022

• Địa điểm: Trường Đại học Bách khoa, 268 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, TP.HCM

• Gian hàng: UMT ngụ ở gian 25-28 các bạn nhé (sơ đồ ngày hội: https://bitly.com.vn/bykzjz).

• Đăng ký tham dự: https://forms.office.com/r/TrGVPSw6Me

Hẹn gặp các bạn nhà Z tại Ngày hội TVTS TP.HCM ngày 17/4/2022 nhé! UMT chúc các có những trải nghiệm thật đáng nhớ khi tham gia sự kiện để giảm bớt áp lực trước kỳ thi và tích góp thật nhiều thông tin hữu ích để đưa ra lựa chọn ngôi trường đại học phù hợp với bản thân nhất.