LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) VÀ CÔNG TY TNHH BEOWULF VIỆT NAM

Ngày đăng: 07/06/2022

Ngày 6/6/2022 vừa qua, tại Tầng 3, Tòa nhà Harbour View Tower, 35 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, đã chính thức diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) và Công ty TNHH Beowulf Việt Nam thuộc Tập đoàn Công nghệ Beowulf Blockchain.

Tham dự buổi lễ, về phía UMT, có sự hiện diện của TS. Huỳnh Bá Lân (Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng), ThS. Huỳnh Thúy Phương (Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Điều hành), PGS. TS. Trần Đan Thư (Trưởng khoa Công nghệ), ThS. Nguyễn Thị Quý Tình (Trưởng phòng Truyền thông và Phát triển thương hiệu) cùng các thành viên khác.

Về phía Beowulf Blockchain, có sự tham dự của TS. William H. Nguyen (Nhà Sáng lập Tập đoàn), bà Nguyễn Thu Phương (Giám đốc Điều hành), bà Nguyễn Trần Phi Yến (Giám đốc Truyền thông), bà Phan Thị Hoàng Oanh (Giám đốc Kinh doanh) cùng các thành viên khác.

Với tinh thần giáo dục khai phóng, hệ sinh thái hợp tác quốc tế và doanh nghiệp toàn diện, UMT hướng đến xây dựng một ngôi trường đại học thành công và hạnh phúc, nơi mọi sinh viên đều được phát triển tiềm năng tối đa để tự do lựa chọn định hướng cho bản thân, linh động làm được nhiều ngành nghề trong môi trường đa văn hóa, sẵn sàng thích ứng với mọi biến động trong thế giới số 4.0, tự tin trở thành công dân toàn cầu, kiến tạo tương lai và đóng góp cho cộng đồng.

UMT tọa lạc tại Khu đô thị trẻ Cát Lái với quy hoạch bài bản và đồng bộ, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới. Nhà trường xây dựng môi trường giúp sinh viên tiếp cận với những tư duy mới, khai thác khả năng sáng tạo không giới hạn của bản thân.

Nói về Beowulf, thông qua mạng lưới đám mây phi tập trung, Beowulf giúp xóa bỏ mọi rào cản trong viễn thông, đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu cần thiết cho doanh nghiệp. Ngoài ra, Beowulf cung cấp bộ dịch vụ được xây dựng trên blockchain, giúp các doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn, nhờ đó, doanh nghiệp sẽ không cần đầu tư xây dựng hệ thống, giảm thiểu mức chi phí nhờ vào mức chi trả rõ ràng cho từng giao dịch với sự minh bạch tuyệt đối; bằng cách giữ vững các giá trị cốt lõi và đặt tiên phong công nghệ làm nền tảng.

Quickom (thuộc Beowulf) là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp viễn thông phi tập trung dành cho lĩnh vực giáo dục và kinh doanh. Nhờ công nghệ đường truyền nội mạng, cùng sức mạnh của mạng lưới đám mây phi tập trung, Quickom có khả năng tổ chức các hội thảo lớn với hơn 5.000 người tham gia cùng những tính năng nổi bật như: hỗ trợ tương tác hai chiều, phiên dịch song song, chức năng tách phòng, ghi hình hội nghị, lớp học; thay đổi background sinh động nhờ vào công nghệ AI, chất lượng video và audio tuyệt vời nhờ sử dụng băng thông thấp và dễ dàng plug-in vào hệ thống sẵn có.

Sau những nỗ lực trao đổi, thảo luận về nhiều vấn đề, UMT vui mừng khi có thể tiến tới kết nối cùng Beowulf thông qua buổi lễ ký kết nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác về giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, góp phần xây dựng, phát triển hình ảnh thương hiệu và chất lượng hoạt động của cả UMT và Beowulf.

Một số nội dung hợp tác chính:

• Trao đổi học thuật và đào tạo theo nhu cầu giữa hai đơn vị.
  • Hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu, công bố khoa học và chuyển giao công nghệ.
  • Tổ chức các hội nghị chuyên đề, buổi họp mặt, giao lưu, đối thoại.
  • Các nhà quản lý doanh nghiệp báo cáo chuyên đề cho sinh viên, liên quan đến các chủ đề về thực tiễn quản lý và kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Các nhà quản lý doanh nghiệp thực hiện video clip trao đổi, phỏng vấn về quản trị kinh doanh trong thực tiễn.
  • Xây dựng quy trình, chính sách hỗ trợ liên quan đến các chương trình cử nhân và sau đại học cho doanh nghiệp.
  • Hợp tác trong các chương trình khởi nghiệp có liên quan và phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ sinh viên UMT trong các hoạt động thực tập, kiến tập và thực hành tại doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp tuyển chọn sinh viên UMT vào làm việc tại doanh nghiệp nếu sinh viên thỏa mãn các yêu cầu tuyển dụng trong quá trình thực tập, kiến tập hoặc sau khi tốt nghiệp.
  • Cung cấp cho UMT dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các nền tảng công nghệ nói chung.
  • Hợp tác trong việc quảng bá thương hiệu của hai đơn vị.
  • Hợp tác, hỗ trợ trong việc đào tạo, huấn luyện nhân viên của doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực và trình độ.
  • Doanh nghiệp hỗ trợ UMT trong việc huấn luyện nhân viên và giảng viên khai thác nền tảng Quickom nhằm phục vụ cho việc: Đào tạo từ xa; Các sự kiện truyền thông quảng cáo cho học sinh, sinh viên; Truyền thông nội bộ và giao tiếp với cộng đồng thông qua tổng đài mềm của Quickom…