Ngày đăng: 09/06/2022

Bạn có trí tò mò không điểm dừng, khả năng tìm kiếm tri thức và khát khao khởi nghiệp trở thành mục tiêu theo đuổi lớn lao nhất của bạn? Học bổng Thinkers trị giá 35.000.000 đồng cho năm học đầu tiên tại UMTchắc chắn là dành cho bạn đấy!

Tại sao nói học bổng Thinkers UMT đồng hành cùng các bạn có ý định khởi nghiệp?

The Thinkers (nhà tư tưởng) trong 8 tính cách sáng tạo qua Creative Types test của Adobe, là người có tư tưởng sâu sắc, luôn tìm kiếm câu trả lời. Bạn không ngừng học tập và tìm tòi, vì vậy những trải nghiệm với thế giới sẽ là cơ hội vô hạn để khám phá và tìm ra chân lý.

Đây là nhóm người dành nhiều thời gian để nghiên cứu một mình và thích thú khi được kết nối với kho tàng ý tưởng bên trong mình. Tuy nhiên, thử thách lớn nhất bạn phải đương đầu là vượt ra những suy nghĩthông thường, cũng như học được cách cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn. Tại UMT, chương trình đào tạo chú trọng thực học - thực nghiệp, trải nghiệm thực tế với doanh nghiệp từ năm nhất sẽ giúp các bạn tự tin vượt qua thử thách này.

Tuy học bổng chỉ có giá trị trong 1 năm, nhưng nếu duy trì được kết quả học tập tốt và kiên trì với những ý tưởng, hoạt động, hoạch định tương lai mà bạn đã trình bày với Hội đồng Học bổng, chỉ cần vẫn mang hình ảnh của những Thinkers thực thụ, mang tinh thần và trái tim đầy nhiệt huyết, bạn sẽ được ưu tiên xét tiếp tục cấp học bổng cho các năm sau, bởi UMT luôn mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ kiến tạo giá trị và phát triển tương lai.

Làm thế nào để “gọi vốn” Thinkers thành công?

Học bổng Thinkers tại UMT ưu tiên cho các ứng viên có thành tích học sinh giỏi cấp Quận trở lên, có các ý tưởng về khởi nghiệp, hoạch định tương lai trở thành chủ doanh nghiệp. Những điều này ứng viên cần nêu rõ thông tin trong Thư tự giới thiệu bản thân để UMT có thể hiểu rõ hơn về bạn nhé!

*** Để có thể đăng ký xét học bổng Thinkers, thí sinh cần đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào Trường UMT với điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, cả năm lớp 11 và học kỳ I lớp 12 đạt từ 6,5 trở lên.

UMT sẽ chủ động liên lạc và đề xuất ứng viên điều chuyển loại Học bổng phù hợp và khả thi hơn để tăng cơ hội đạt được học bổng cho các bạn:

  • Học bổng Global: trị giá 360 triệu đồng toàn khóa.
  • Học bổng Unique: trị giá 200 triệu đồng toàn khóa.
  • Học bổng Makers: trị giá 50 triệu đồng cho năm học đầu tiên.

Xem thông tin chi tiết dự tuyển học bổng UMT tại đây.

----------------------------------

Để được giải đáp nhanh mọi thắc mắc về học bổng UMT, các bạn hãy liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh

  • 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  • 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 028 3535 9119

Website: www.umt.edu.vn

Email: tuyensinh@umt.edu.vn