Ngày đăng: 30/08/2022

Trường đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) xây dựng nhiều chương trình tài chính thiết thực dành cho tân sinh viên: Tặng ngay 20% học phí toàn khóa cho tất cả các ngành; song song đó ngành Quản lý thể dục thể thao, Kinh doanh quốc tế và Bất động sản được tặng thêm Học bổng Doanh nghiệp trị giá 40 triệu đồng.

Yên tâm tài chính với chương trình ưu đãi đột phá từ UMT

Hiện là ngôi trường được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm, tìm hiểu để đăng ký xét tuyển, Trường đại học UMT được biết đến như một hình mẫu kiểu mới, chuẩn quốc tế, biểu tượng của giáo dục đại học mang thông điệp Hạnh phúc và Thành công. Với chương trình học chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên chất lượng cao, khuôn viên hiện đại sang trọng, học phí của UMT được đánh giá cao so với một số trường khác. Tuy nhiên, UMT lại có nhiều chương trình hỗ trợ thiết thực để giúp các bạn có thể vươn lên cho một tương lai tốt đẹp hơn.

- 20% học phí dành tặng sinh viên ngay khi nhập học, cam kết học phí 4 năm không đổi

- Ưu đãi hơn 100 triệu đồng đối với ngành Quản lý thể dục thể thao, Kinh doanh quốc tế và Bất động sản

- Học phí chỉ từ 6 triệu đồng/tháng - Ngân hàng Shinhan, ACB hỗ trợ vay lãi suất 0%

- Tặng ngay 1 Laptop xịn xò (hoặc giảm 20% học phí - áp dụng 1 trong 2 chương trình ưu đãi).

Chương trình hỗ trợ tài chính thiết thực này được xây dựng cùng với đối tác ngân hàng, doanh nghiệp của UMT. Đây là nỗ lực của UMT với mong muốn đồng hành cùng phụ huynh và sinh viên yên tâm tài chính, tự tin nhập học, chọn được môi trường giáo dục tốt toàn diện cả về chất lượng đào tạo và chi phí phù hợp.

Đội ngũ quản lý, giảng viên UMT là tài sản vô giá

UMT luôn đặt trọng tâm ở yếu tố con người. Sinh viên là ưu tiên hàng đầu, và để đào tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu hạnh phúc và thành công, Trường rất chú trọng đến chất lượng đội ngũ quản lý và giảng viên. 70% giảng viên được đào tạo ở nước ngoài (Mỹ, Pháp, Anh, Nhật, Úc, Đài Loan, Thái Lan…), giàu kinh nghiệm cả về học thuật lẫn thực chiến, sẵn sàng kết nối và đồng hành cùng sinh viên.

- TS Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng - Nhà giáo doanh nhân với trái tim lớn, luôn tâm huyết với giáo dục và tương lai thế hệ trẻ. Thầy còn là nhà sáng lập Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).

- ThS Huỳnh Thúy Phương, Phó chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Điều hành - Cô tốt nghiệp từ Kellogg School of Management (Northwestern University, Mỹ), trường đào tạo MBA top 5 thế giới.

- TS Nguyễn Đức Nghĩa, Cố vấn Hội đồng Trường - nguyên Phó giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM, chuyên gia lĩnh vực giáo dục đại học, tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh.

- PGS-TS Trần Đan Thư, Trưởng khoa Công nghệ - Tiến sĩ từ Viện Bách khoa Toulouse (Pháp), Nhà giáo ưu tú, Huân chương Lao động Hạng 2 của Chủ tịch nước, kinh nghiệm hơn 30 năm lĩnh vực công nghệ thông tin, hiểu rõ thế mạnh của ngành và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

- TS Trần Nam Quốc, Trưởng khoa Kinh doanh - Tiến sĩ từ Đại học Strasbourg (Pháp), chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị, tài chính, ngân hàng, tư vấn chiến lược, quản lý và giảng dạy đại học.

- TS Nguyễn Trà Giang, Viện trưởng Viện Khoa học và Quản lý thể dục thể thao- người Việt Nam đầu tiên tốt nghiệp tiến sĩ chuyên ngành QLTDTT (Trường đại học Burapha, Thái Lan), hơn 10 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vai trò trợ lý hiệu trưởng, giảng dạy ở các trường nổi tiếng về thể thao tại Thái Lan.

Đẩy mạnh hợp tác quốc tế, tạo ra nhiều cơ hội và giá trị bền vững

Đánh giá cao chất lượng chương trình đào tạo, tư duy quốc tế, tinh thần khai phóng tại UMT, nhiều đối tác doanh nghiệp, đại học đã chính thức hợp tác lâu dài với trường:

IBM Vietnam Co., Ltd - Tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia, chỉ ký kết với 2 trường đại học tại Việt Nam và UMT là trường duy nhất tại miền Nam chính thức trở thành đối tác của tập đoàn.

ACB - Một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Tân Cảng - STC, Tập đoàn STC Hà Lan - Tổ chức giáo dục và nghiên cứu hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp chuyên biệt, ứng dụng cao, hệ thống mô phỏng hiện đại chuyển giao từ Hà Lan, đào tạo hàng ngàn sinh viên và nhân sự lĩnh vực vận tải biển, logistics.

KIẾN Á - Một trong những tập đoàn bất động sản tốt nhất Việt Nam với hơn 28 năm kinh nghiệm, đạt nhiều giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế, phát triển thành công nhiều loại hình biệt thự cao cấp, nhà phố liền kề, căn hộ trẻ…

Curtin University (Malaysia) - Cơ sở quốc tế lớn bậc nhất của Curtin University (Tây Úc), top 1% trong Bảng xếp hạng Chất lượng các trường đại học hàng đầu thế giới (ARWU 2022). Chương trình 3 + 2: Nhận bằng Cử nhân CNTT, Kinh doanh quốc tế UMT và bằng Thạc sĩ Máy tính, Công nghệ hoặc Kinh doanh quốc tế Curtin chỉ trong 5 năm.

BangkokThonburi University (BTU) - Trường đại học hàng đầu về thể thao tại Thái Lan, trao học bổng 70% (khoảng hơn 200 triệu đồng) cho UMTers học Thạc sĩ QLTDTT tại Trường.

Ngoài ra, có thể kể đến các tập đoàn quốc tế, đại học hàng đầu khác như: Minh Long I, Beowulf Việt Nam, LogiGear, DKRA Việt Nam, Aletheia University… Các đơn vị sẽ đồng hành cùng UMT lâu dài, phát triển bền vững, từ khi xây dựng chương trình đào tạo, hỗ trợ sinh viên kiến tập, thực tập đến lúc ra trường chính thức đi làm, phát triển sự nghiệp.

Sinh viên UMT sẽ có mối quan hệ - network tốt nhất không chỉ giữa các cá nhân mà còn với doanh nghiệp và khi tốt nghiệp sẽ có mọi cơ hội rộng mở mà thế giới chào đón các bạn.

----------------------------

UMT luôn mở cổng xét tuyển dành cho các bạn học sinh muốn đăng ký nộp hồ sơ theo link: https://xettuyen.umt.edu.vn/dangkyxettuyen.

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh UMT:

- 240A Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM

- 11 đường 35CL, phường Cát Lái, TP.Thủ Đức, TP.HCM