big banner

Năm 2022, khi đăng ký nhập học UMT và thanh toán toàn bộ học phí năm nhất, UMTers sẽ được tặng ngay Laptop "SANG - XỊN" để cùng chinh phục hành trình trở thành chuẩn công dân toàn cầu - chuẩn công dân số, thạo tiếng Anh và giỏi công nghệ. Bạn có thể chọn 1 trong 2 "ĐẶC QUYỀN" ưu đãi hấp dẫn:

prize1 prize2 how

Hãy điền thông tin để UMT giúp bạn
QUẲNG GÁNH LO ĐI
với HỌC PHÍ 0 TIỀN MẶT nhé!

Bạn hiểu gì về
HỌC PHÍ 0 TIỀN MẶT
của UMT?

Phía sau niềm vui trúng tuyển vào đại học, là bao nhiêu bộn bề lo toan của quý phụ huynh, học sinh về việc chuẩn bị học phí và muôn vàn chi phí khác. Thấu hiểu được những khó khăn đó, UMT mong muốn đồng hành, chia sẻ cùng sinh viên và gia đình giảm áp lực kinh tế, đồng thời có thể tiết kiệm gần 30 triệu đồng học phí năm nhất.

Theo đó, UMT đã xúc tiến hợp tác cùng  Ngân hàng Shinhan và Ngân hàng ACB , giúp các UMTers “quẳng gánh lo đi" và thoải mái nhập học với "học phí 0 tiền mặt”. Cụ thể, UMT liên kết với ngân hàng để ngân hàng thanh toán học phí trước thay cho sinh viên thông qua thẻ tín dụng. Sau đó, sinh viên sẽ đóng khoản này cho ngân hàng hàng tháng và không chịu bất kỳ khoản lãi suất nào, v ì đã có UMT hỗ trợ lãi suất 0% với thời hạn 3, 6, 9 hoặc 12 tháng (tất cả chi phí chuyển đổi phát sinh do UMT thanh toán).

sub banner
Top 3 lý do
chọn UMT và "HỌC PHÍ 0 TIỀN MẶT"
Không chi trả lãi suất  (chỉ trả từ 6,5 triệu đồng/tháng)
100% sinh viên nhận Macbook Air M1 / Dell Core I7
(hoặc giảm ngay 20% học phí thực trả năm nhất)
Tiết kiệm lên đến gần 30 triệu đồng  học phí năm nhất và lãi suất ngân hàng so với vay vốn học tập hoặc trả góp thông thường.
Tiêu chí 3 không
UMT luôn mong muốn đồng hành với sinh viên thông qua nhiều chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn khác:
- Sinh viên đăng ký nhập học nếu có anh/chị/em ruột là sinh viên chính thức của UMT sẽ được   giảm 10% học phí.
- Đóng học phí cả năm học:   giảm 3% học phí  chính khóa của cả năm.
- Đóng học phí cả khóa học:   giảm 15% học phí  chính khóa của cả khóa học (khi đăng ký năm đầu).
*** Các ưu đãi không được cộng dồn (ngoại trừ chương trình ưu đãi anh/chị/em ruột), nếu sinh viên đủ điều kiện nhận nhiều ưu đãi thì sẽ áp dụng mức ưu đãi cao nhất.
Đối tác chiến lược
Trụ sở chính:
Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM
Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh:
- 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
- 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM