HỌC BỔNG UNIQUE - BỆ PHÓNG CHO SỰ KHÁC BIỆT CỦA UMTERS TRỞ NÊN SÁNG GIÁ

Ngày đăng: 09/06/2022

Unique nghĩa là có 1-0-2. USP (Unique Selling Point) chính là điểm khiến một sản phẩm trở nên khác biệt trên thị trường. Vậy USP của bạn là gì? Học bổng Unique (trị giá 200 triệu đồng toàn khóa 4 năm) tại UMT sẽ giúp làm nổi bật sự độc đáo trong bạn để có thể phát huy hết tiềm năng và phát triển tốt nhất theo cách riêng của bạn

Học bổng Unique và những yếu tố tạo nên sự khác biệt của UMTers

Unique nghĩa là có 1-0-2. USP (Unique Selling Point) - chính là điểm khiến một sản phẩm trở nên khác biệt trên thị trường. Vậy USP của bạn là gì?

Việc tìm ra USP cho riêng mình đôi khi không hề khó, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo dựng cho mình yếu tố này. UMT xây dựng học bổng Unique trị giá 200 triệu đồng toàn khóa 4 năm với mục đích phát triển những cá nhân tích cực, nổi trội trong xã hội ở các lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, thể thao và truyền thông; làm bệ phóng cho sự khác biệt đó trở nên sáng giá và định hướng đúng đắn hơn trên con đườngtương lai của bạn. 

Đạt học bổng Unique, cơ hội trở thành talent UMT 

Học bổng Unique tại UMT ưu tiên cho các ứng viên thể hiện sự vượt trội, khác biệt trong định hướng tương lai. Tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, thể thao, yêu thích lĩnh vực truyền thông, có khả năng quản trị và phát triển các kênh truyền thông như Youtube, Tiktok, Facebook… là lợi thế cho các bạn trẻ khi chinh phục học bổng này. Ứng viên nhớ là cần nêu rõ những thông tin trong Thư tự giới thiệu bản thân nhé!

*** Để có thể đăng ký xét học bổng Unique, thí sinh cần đăng ký xét tuyển và trúng tuyển vào Trường UMT với điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, cả năm lớp 11 và học kỳ I lớp 12 đạt từ 7,0 trở lên.

Đạt được học bổng Unique là những gương mặt vàng với nhiều triển vọng đại diện cho thế hệ UMTers tiên phong, có cơ hội đồng hành cùng UMT phát triển và “làm nên chuyện” tại các kênh truyền thông của Trường.

UMT sẽ chủ động liên lạc, đề xuất ứng viên điều chuyển loại Học bổng phù hợp và khả thi hơn để tăng cơ hội đạt được học bổng cho các bạn:

  • Học bổng Global: trị giá 360 triệu đồng toàn khóa.
  • Học bổng Makers: trị giá 50 triệu đồng cho năm học đầu tiên.
  • Học bổng Thinkers: trị giá 35 triệu đồng cho năm học đầu tiên.

Xem thông tin chi tiết dự tuyển học bổng UMT tại đây.

----------------------------------

Để được giải đáp nhanh mọi thắc mắc về học bổng UMT, các bạn hãy liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh

  • 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  • 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 028 3535 9119

Website: www.umt.edu.vn

Email: tuyensinh@umt.edu.vn