[HỌC BỔNG GLOBAL 365 TRIỆU ĐỒNG] NGUYỄN LÊ ĐĂNG KHOA: NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC TRONG HỌC TẬP VÀ HOẠT ĐỘNG, “GHI ĐIỂM” HỌC BỔNG DANH GIÁ NGÀNH CNTT

Ngày đăng: 01/06/2023

Tiếp tục một gương mặt đang được trông chờ trong chuỗi series vinh danh thế hệ sinh viên tài năng UMT năm 2023, Nguyễn Lê Đăng Khoa là gương mặt học sinh tài năng đến từ Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (TP.HCM). Gặp gỡ chàng trai có tính cách vô cùng khiêm nhường, nhưng khát khao được đóng góp sức mình vào một thế giới thông minh và hiện đại, hãy cùng điểm qua những thành tích đáng ngưỡng mộ của bạn nhé!

• Học sinh Giỏi nhiều năm liền với điểm trung bình từ 8.5 điểm
  • Giải Ba chung kết cuộc thi Chuyến bay tri thức năm 2022
  • Giải Nhất bán kết cuộc thi Chuyến bay tri thức 2022: Air Beluga
  • Thành tích xuất sắc trong cuộc thi Toán học Hoa Kỳ 2022 dành cho lớp 11/12
  • Tham gia và đóng góp vào “Liên hoa Tuổi trẻ Sáng tạo” và “Câu lạc bộ - Hội - Nhóm Ngày hội Sinh viên THPT” được tổ chức tại TP.HCM năm 2022
  • Chứng nhận tuyên dương học sinh Giỏi cuộc thi STEMists NCT

Với những định hướng rõ ràng trong việc xác định mục tiêu nghề nghiệp tương lai, Đăng Khoa chia sẻ: “Em trở nên hứng thú với ngành Công nghệ thông tin do từ bé được tiếp xúc với những thiết bị hiện đại, trở nên tò mò và muốn khám phá thế giới điện tử trong tương lai. Một phần em chọn ngành này là do độ “hot” trong hiện tại, là xu hướng toàn cầu và em tin sẽ là ngành tạo nên bước ngoặc lớn trong công cuộc xây dựng một thế giới thông minh và hiện đại hơn”.

Viết tiếp giấc mơ tại giảng đường UMT, Đăng Khoa chia sẻ với thật nhiều kỳ vọng ở những nấc thang sự nghiệp phía trước: “Em tin rằng UMT là điểm đến tiếp theo trên con đường học vấn, là một sự lựa chọn đúng đắn. Đồng thời, em cũng tự hào rằng mình sẽ là một trong những thế hệ đầu của UMTers, mang lại thành tích xuất sắc và uy tín cho Trường để các thế hệ sau sẽ biết đến UMT như một điểm đến lý tưởng, một ngôi trường danh giá và là một bệ phóng hoàn hảo giúp các bạn tiến đến thành công”.

Chúc cho những hoài bão của Đăng Khoa sẽ thành công trong tương lai. Ngay trong những ngày tháng Năm này, chúc bạn có thời gian ôn tập thật tốt và đạt được kết quả thật cao trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT sắp tới! Chào đón bạn đến với giảng đường UMT - Ngôi trường của Hạnh phúc và Thành công!