[GƯƠNG MẶT UMTERS TÀI NĂNG] TRẦN HUỲNH LONG, HỌC BỔNG LIBERAL 135 TRIỆU ĐỒNG, NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Ngày đăng: 05/06/2024

UMT rất vui mừng khi được trao cho Huỳnh Long cơ hội học tập trong môi trường quốc tế với Học bổng toàn khóa Liberal 135 triệu đồng, ngành Công nghệ thông tin, với những thành tích học tập và đóng góp nổi bật trong hoạt động phong trào.

“Lúc nhỏ, xem những bộ phim hoạt hình về cao thủ bấm máy, em nghĩ nếu mình có thể như họ thì… ngầu biết mấy. Khi lớn, em dần hiểu ra những điều đó không hề đơn giản nên đã cố gắng nhiều hơn. 

Đầu lớp 10, em đã hoàn thiện về việc bấm máy, thành thạo hầu hết ứng dụng trong Microsoft 365 và cũng đã tìm hiểu, thực hành các bài toán trên ứng dụng Python. 

Lên lớp 11, em càng có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn về Python và app lập trình như: C++, Java, C#, JavaScript… 

Đó là dấu mốc quan trọng thôi thúc em không ngừng đưa ra kế hoạch tương lai: vừa học tốt ngành CNTT, vừa tích cực tham gia hoạt động, cống hiến cho các câu lạc bộ”. 

Còn rất nhiều ước mơ được ấp ủ trong lòng chàng trai trẻ Trần Huỳnh Long đến từ Trường THPT Nguyễn Trãi (Ninh Thuận). Tuy nhiên, “em nhận thấy mình còn nhiều thiếu sót và quá trình học đại học sẽ là chiếc cầu nối giúp em hoàn thiện bản thân trong tương lai”.

Và UMT rất vui mừng khi được trao cho Huỳnh Long cơ hội học tập trong môi trường quốc tế với Học bổng toàn khóa Liberal 135 triệu đồng, ngành Công nghệ thông tin, với những thành tích học tập và đóng góp nổi bật trong hoạt động phong trào:

  • Học sinh Giỏi 12 năm liền
  • Giải Nhất Văn nghệ Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (2019-2020)
  • Giải Đặc biệt Văn nghệ Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (2020-2021)
  • Giải Khuyến khích Văn nghệ Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (2023-2024)
  • Giải Khuyến khích Tập san Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (2023-2024)

"UMT nổi bật được sự độc đáo, đưa việc học vào doanh nghiệp. Tuy thành lập cách đây không lâu nhưng em cảm thấy UMT chính là bệ phóng giúp em chinh phục ước mơ và hướng đến những dự định trong tương lai", Huỳnh Long chia sẻ.

Nhận học bổng UMT, trở thành UMTers tài năng!

Đừng quên đăng ký xét tuyển vào UMT với các ngành đào tạo ứng dụng, thực tiễn để giảm bớt áp lực trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT và chắc suất vào đại học nhé: https://xettuyen.umt.edu.vn/dangkyxettuyen