ĐOÀN ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CURTIN MALAYSIA ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG UMT

Ngày đăng: 20/04/2023

Sáng ngày 20/4/2023, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) hân hạnh đón tiếp Đoàn đại diện của Trường Đại học Curtin Malaysia đến thăm và làm việc.

Đoàn đại diện của Trường Đại học Curtin Malaysia gồm:

• GS. Vũ Tường Thụy - Trưởng Khoa Kỹ thuật và Khoa học, Trường Đại học Curtin Malaysia
  • GS. Agus Saptoro - Giám đốc Sau Đại học, Trường Đại học Curtin Malaysia
  • ThS. Tiffany Phạm - Đại diện vùng (Việt Nam, Lào và Campuchia), Trường Đại học Curtin (Úc và Malaysia)

Tiếp đón Đoàn đại diện Curtin Malaysia, Ban Lãnh đạo và Ban Giám hiệu UMT có sự hiện diện của: ThS. Huỳnh Thúy Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Hồ Thanh Phong - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đào tạo; PGS. TS. Trần Đan Thư – Trưởng Khoa Công nghệ; TS. Trần Nam Quốc – Trưởng Khoa Kinh doanh; PGS. TS. Phạm Hương - Trưởng Phòng PTCT&BĐCL.

Trước đó, ngày 9/6/2022, UMT đã ký kết hợp tác cùng Trường Đại học Curtin Malaysia với các thỏa thuận hợp tác:

• Hoạt động giáo dục và nghiên cứu.
  • Hoạt động hội thảo, thuyết trình, thảo luận học tập.
  • Trao đổi tài liệu học thuật và các ấn phẩm học thuật.
  • Tổ chức hội nghị khoa học và học thuật.
  • Chương trình 3 + 2: Ba năm học tại UMT để lấy bằng Cử nhân CNTT và hai năm học tại Curtin để lấy bằng Thạc sĩ Máy tính hoặc Thạc sĩ Công nghệ.
  • Chương trình 3 + 2: Ba năm học tại UMT để lấy bằng Cử nhân Kinh doanh quốc tế và hai năm học tại Curtin để lấy bằng Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế.
  • Chương trình học bổng Tiến sĩ từ Chính phủ Việt Nam dành cho giảng viên UMT theo học tại Curtin.

Buổi gặp mặt này là tiền đề quan trọng để Curtin Malaysia hiểu rõ hơn về UMT, từ đó xây dựng kế hoạch hành động chi tiết cho các thỏa thuận hợp tác và chương trình phù hợp nhất dành cho sinh viên UMT và Trường.

Hy vọng vào một ngày không xa, UMT sẽ có các đại diện và sinh viên đến thăm, trao đổi học thuật tại Curtin Malaysia.