CÓ GÌ TẠI TUẦN LỄ ĐỊNH HƯỚNG TRỌN VẸN VÀ ĐẦY MÀU SẮC GIỚI TRẺ CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT?

Ngày đăng: 24/10/2022

Tuần lễ định hướng (Orientation Week) tại Trường Đại học UMT được thiết kế đa dạng, mang đến trải nghiệm thú vị và trọn vẹn từ vui chơi đến học thuật dành cho tân sinh viên. Đặc biệt, UMTers còn được giải mã Gen miễn phí để khám phá tiềm năng và định hướng phát triển phù hợp trong tương lai.

 

Tuần lễ định hướng tại UMT diễn ra từ ngày 10 - 14/10/2022, được thiết kế khoa học, chuẩn quốc tế và mang màu sắc trẻ trung của Gen Z. Các bạn đã có cơ hội giao lưu với nhiều diễn giả nổi tiếng, gắn kết tinh thần thế hệ sinh viên tiên phong và nhận được những phần quà ý nghĩa, hấp dẫn. 

Cùng điểm lại chuỗi hoạt động sôi nổi đã "đổ bộ" Orientation Week 2022 của UMTers nhé:

Sinh viên UMT "ngược dòng lịch sử" tìm hiểu Đoàn tàu không số (Lữ đoàn 125 Hải quân), trải nghiệm thực tế trên tàu Hải quân Titan vô cùng thú vị.

"UMTers thấu hiểu hệ Gen - Định hướng thành công" được UMT xây dựng cùng Genetica, giúp sinh viên tìm hiểu phương pháp giải mã Gen kết hợp với trí tuệ nhân tạo để khám phá bản thân.

Không khí tưng bừng, "bung xõa" hết cỡ, những điều ước khi bắt đầu hành trình đại học, lời nhắn nhủ dễ thương tặng bạn mới, nguồn năng lượng sôi động cùng Zumba Dance đã giúp UMTers xóa bỏ mọi khoảng cách.

Talkshow: "Tôi là duy nhất".

Chuyên đề: "Trách nhiệm công dân của người trẻ", Talkshow: "Global Citizen Passport" , Workshop Leadership: "Future Self"…