CHÚC MỪNG SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ UMT ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ TẠI KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ 30

Ngày đăng: 15/04/2024

Từ ngày 8/4 - 13/4/2024, Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên, học sinh toàn quốc lần thứ 30 được tổ chức tại Trường Đại học Duy Tân (TP. Đà Nẵng), do Hội Toán học Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức. Năm nay, Kỳ thi có 95 đoàn đến từ các trường đại học, học viện. Tổng số sinh viên tham dự kỳ thi là 699 em với 809 lượt đăng ký dự thi, tăng hơn 10% so với năm 2023. Theo Ban Tổ chức, đây là kỳ thi có số lượng thí sinh đạt kỷ lục trong lịch sử hơn 30 năm qua.

Hưởng ứng tinh thần ham học giỏi và hăng hái chinh chiến trên các đấu trường học thuật, đại diện UMT đã đưa đến Kỳ thi 3 sinh viên năm 2 xuất sắc của Khoa Công nghệ: Phan Vĩnh Tiến, Võ Ngọc Trâm Anh và Nguyễn Ngọc Thạch.

Nhóm sinh viên UMT đã có khoảng thời gian tham dự Kỳ thi đầy nỗ lực và nhiệt huyết, mang tinh thần sinh viên UMT đến giao lưu với các trường bạn bằng ca khúc tiếng Anh mang tên Perfect trong đêm Gala Dinner của Kỳ thi và mang về 3 giải thưởng danh giá cho UMT: 

Bạn Phan Vĩnh Tiến tiếp tục duy trì phong độ từ Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên, học sinh toàn quốc lần thứ 29 với 2 giải thưởng: Giải Nhì môn Giải tích và Giải Ba môn Đại số.

Bạn Võ Ngọc Trâm Anh, cô nàng duy nhất của ngành Công nghệ thông tin - Khóa 1 UMT cũng xuất sắc với: Giải Ba môn Đại số.

Bạn Nguyễn Ngọc Thạch thi đấu hết mình tại Kỳ thi, ngoài xuất sắc trong chuyên ngành Công nghệ thông tin Ngọc Thạch cũng sở hữu năng lực Tiếng Anh đáng nể với nhiều thành tích xuất sắc.

3 bạn sinh viên UMT đã nỗ lực hết mình và có khoảng thời gian thi đấu thật tuyệt vời, minh chứng cho chất lượng của thế hệ sinh viên tiên phong cùng sự đầu tư của UMT dành cho sinh viên tại các cuộc thi lớn trong và ngoài nước.

Hy vọng qua cuộc thi, Vĩnh Tiến, Trâm Anh và Ngọc Thạch đã tích lũy được thật nhiều kinh nghiệm để sẵn sàng cho các kỳ thi sắp tới, vươn xa hơn ở các kỳ thi quốc tế và đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong tương lai. 

Chúc mừng 3 bạn, chúc mừng Khoa Công nghệ và chúc mừng Trường Đại học UMT đã tiếp tục ghi tên mình vào những cuộc thi danh giá tại Việt Nam.