CHÚC MỪNG BẠN PHAN VĨNH TIẾN - SINH VIÊN NĂM NHẤT CNTT - ĐẠT GIẢI NHÌ MÔN GIẢI TÍCH VÀ GIẢI BA MÔN ĐẠI SỐ TẠI KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ 29

Ngày đăng: 10/04/2023

Từ ngày 2/4-8/4/2023, bạn Phan Vĩnh Tiến đại diện thế hệ sinh viên tiên phong Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) tham gia Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên năm 2023 tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, dưới sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Tấn Trung - Giảng viên Khoa Công nghệ UMT và sự nỗ lực, vượt khó hết mình của Vĩnh Tiến đã mang về 2 giải thưởng giá trị cho Trường.

 

Olympic Toán học toàn quốc là một cuộc thi lâu đời do Hội Toán học Việt Nam tổ chức nhằm thúc đẩy niềm say mê Toán học trong học sinh, sinh viên. Từ đó, các học sinh, sinh viên được phát hiện, bồi dưỡng và được tạo cơ hội giao lưu với nhau từ các đội tham gia đến từ các trường Trung học phổ thông, Đại học, Cao đẳng và Học viên trên toàn quốc. Tham dự Olympic Toán học năm nay có 85 đoàn đến từ các học viện, trường đại học. Tổng số sinh viên tham dự kỳ thi là 615 em với 712 lượt đăng ký dự thi.

Hy vọng qua cuộc thi Vĩnh Tiến đã tích lũy được thật nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” cho các kỳ thi tầm quốc gia để vươn xa hơn ở các kỳ thi quốc tế và đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong tương lai.

Cùng xem lại những thành tích đáng khâm phục của chàng UMTers Phan Vĩnh Tiến tại đây nhé: Fanpage Trường Đại học UMT