CHÀO ĐÓN ĐOÀN DOANH NGHIỆP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CỦA SINGAPORE ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI UMT

Ngày đăng: 06/12/2023

Trường Đại học UMT vinh dự chào đón đoàn doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin từ Singapore đến thăm, gặp gỡ và trao đổi cùng Ban Lãnh đạo UMT vào sáng ngày 30/11/2023.

Đoàn tham quan gồm đại diện của 9 doanh nghiệp hàng đầu: JDI Group (đơn vị tổ chức chuyến tham quan); Future Ready Academy; Xaltius; Schoolber Technologies; Knowledge Catalyst; Score Campus; Mind Stretcher; EduSpaze và SGTech.

Trong không khí trân trọng, khách mời từ các doanh nghiệp đã có buổi trò chuyện thân mật, giới thiệu và bàn luận về các sản phẩm công nghệ của công ty nhằm hướng đến mục tiêu liên kết, hợp tác với UMT trong các nội dung sau:

• Đào tạo, cung cấp giấy chứng nhận về sản xuất, vận hành Robotics cho giảng viên, nhân viên, sinh viên.
  • Chuyển đổi số trong đào tạo người dạy, phát triển chương trình, chấm điểm bài thi, quản lý trường học, tối ưu hóa thời khóa biểu, liên hệ phụ huynh, an ninh mạng, lưu trữ đám mây.
  • Thực hiện quy trình tạo mẫu bằng cấp, chứng chỉ và gửi cho người học, lưu trữ hồ sơ bằng ứng dụng công nghệ Blockchain, tổ chức các lớp Teambuilding…

Phát biểu trong buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Ngọc Nguyên, Giám đốc Phòng Công nghệ thông tin và Chuyển đổi số UMT, cho biết: “UMT định hướng trở thành trường đại học chuẩn quốc tế, trong đó Công nghệ thông tin là ngành đào tạo mũi nhọn của Trường. Việc triển khai hợp tác cùng các doanh nghiệp Công nghệ thông tin là điều kiện rất tốt để UMT học hỏi kinh nghiệm phát triển, nâng cao chất lượng giảng dạy và là cơ hội để sinh viên tiếp cận với môi trường thực tế, mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra trường. Hy vọng, UMT và các doanh nghiệp sẽ cùng nhau hợp tác phát triển, mang đến lợi ích thiết thực cho các bên, đồng thời mở rộng cho cả sinh viên UMT, Việt Nam và quốc tế”.

Các đại diện doanh nghiệp cũng rất ấn tượng khi tham quan Tòa nhà Sáng tạo UMT như: Kiến trúc của không gian sảnh, thiết kế hiện đại của hội trường, phòng học, văn phòng làm việc của Ban Lãnh đạo, giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Cuối buổi gặp gỡ, ông Toni Teh, Giám đốc Điều hành Công ty Scholber Technologies, đại diện đoàn tham quan gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học UMT vì sự đón tiếp nồng hậu dành cho đoàn và mong rằng trong tương lai các bên sẽ cùng nhau trao đổi sâu hơn về nội dung hợp tác để mang đến những cơ hội tốt nhất cho sinh viên UMT.