YOU MAKE TOMORROW, MV DÀNH TẶNG GEN Z CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT ĐANG “LÀM MƯA LÀM GIÓ”

Ngày đăng: 18/04/2022

Với tiêu chí luôn đặt sinh viên lên hàng đầu, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) mong muốn mang đến môi trường giáo dục cởi mở, kết nối toàn cầu, trải nghiệm thú vị, cơ sở vật chất hiện đại, cơ hội nghề nghiệp rộng mở… Và ca khúc You Make Tomorrow được UMT sản xuất đã thể hiện rõ nhất tâm tư, sự thấu hiểu dành cho các bạn sinh viên Gen Z, những người trẻ sẽ kiến tạo và làm chủ tương lai của chính mình.

Trường đại học của Gen Z tung MV siêu hot

Cuối tháng 3/2022, thị trường âm nhạc dành cho giới trẻ đón nhận MV mới với sự kết hợp độc đáo, ăn ý giữa Bùi Công Nam và CARA. Đây là MV được Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) sản xuất, mang màu sắc, giai điệu và hình ảnh đậm chất thế hệ Z.

You Make Tomorrow được Bùi Công Nam sáng tác với niềm cảm hứng dành cho thế hệ Gen Z, những bạn trẻ ở độ tuổi chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa đại học, đang tìm kiếm con đường tương lai khác biệt. Và giọng hát cao, trong trẻo của CARA đã xuất sắc thể hiện ca khúc với phong cách vô cùng trẻ trung, đầy màu sắc. Bên cạnh CARA, MV còn được kết hợp với chất giọng rap ấm áp đặc biệt của August, chàng nghệ sĩ hiện có nhiều bản hit kết hợp cùng các ca sĩ nổi tiếng.

Link nghe MV: https://www.youtube.com/watch?v=bgJu9juwUiM

Sau chưa đầy 1 tháng kể từ khi được tung ra, You Make Tomorrow đã nhận về hàng trăm ngàn lượt xem, yêu thích của các bạn trẻ Gen Z. Có thể nói, đây là sản phẩm mang đậm màu sắc của Gen Z và cũng là MV được sáng tác, trình bày bởi những nghệ sĩ rất trẻ. Ca khúc là lời nhắn nhủ chân tình của UMT và CARA đến thế hệ Gen Z, các bạn chính là người quyết định lựa chọn con đường sẽ đi và tạo nên tương lai khác biệt của chính mình – You Make Tomorrow!

CARA hóa thân thành cô sinh viên Gen Z trẻ trung, năng động

UMT – Nơi học tập là hành trình khám phá và trải nghiệm

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT), đơn vị sản xuất thành công MV You Make Tomorrow, tọa lạc tại Khu đô thị trẻ Cát Lái với diện tích 80.000 m2 và 500 m đường bờ sông trong lành xanh mát, được quy hoạch bài bản và đồng bộ, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới.

Với tinh thần giáo dục khai phóng, UMT chú trọng đào tạo nền tảng mang tính liên ngành từ nghệ thuật, nhân văn, kỹ thuật cho đến khoa học tự nhiên, khoa học xã hội… giúp người học nâng cao tư duy phản biện, năng lực giải quyết vấn đề sáng tạo; đồng thời tiếp cận xuyên suốt trong chương trình đào tạo các vấn đề đương đại, quan điểm và thách thức thời đại, nhằm trang bị cho người học tư duy và năng lực quốc tế. Chọn UMT là bạn chọn sự tự tin, hướng đi khác biệt, dám nghĩ dám làm, với tinh thần của những công dân toàn cầu thế hệ mới.

Chương trình đào tạo tại UMT được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, dựa theo các quy chuẩn quốc tế về đào tạo, giảng dạy. Sinh viên sẽ có cơ hội học tập, trải nghiệm và khám phá mô hình đào tạo khác biệt, kết hợp hoạt động thực tiễn, cơ hội thực tập, kiến tập thực tế tại doanh nghiệp, học tập tại nước ngoài… xuyên suốt chương trình học.

UMT hướng đến xây dựng ngôi trường đại học theo chuẩn quốc tế, hạnh phúc và thành công

UMT xây dựng chương trình đào tạo 6 ngành hot dành cho Gen Z: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketing, Bất động sản, Kinh doanh quốc tế và Quản lý thể dục thể thao. Trường dự kiến tuyển sinh khóa đầu tiên 600 sinh viên, với đồng thời 5 phương thức xét tuyển linh hoạt tất cả các ngành bậc đại học hệ chính quy.

Quý phụ huynh và thí sinh quan tâm có thể xem thêm thông tin tuyển sinh của UMT và hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển tại: https://tuyensinh.umt.edu.vn/.

Tỏa sáng với cuộc thi Tiktok Dance Challenge: YOU MAKE TOMORROW

UMT tin rằng mỗi Gen Z là một nhân tố đặc biệt, luôn tự tin, dám nghĩ dám làm, dám bứt phá để vẽ nên tương lai tươi đẹp của chính mình. Vậy nên, UMT tổ chức cuộc thi Tiktok Dance Challenge với kỳ vọng các bạn trẻ hãy tỏa sáng theo cách của riêng mình với thử thách mang tên #UMTYouMakeTomorrow.

Cuộc thi rất đơn giản, các bạn chỉ cần chọn hashtag #UMTYouMakeTomorrow và quay video dựa trên nền nhạc ca khúc do CARA thể hiện You Make Tomorrow của Trường Đại học UMT, thực hiện động tác nhảy đầy năng động, sáng tạo nhưng vẫn giữ động tác tay ở 3 chữ cái: U, M, T. Sau đó, các bạn chỉ cần đăng video lên Tiktok ở trạng thái công khai kèm 2 hashtag #UMTYouMakeTomorrow, #umtuniversity.

Hot Dance Challenge đang diễn ra sôi động trên kênh TikTok Trường Đại học UMT

UMT đã chuẩn bị sẵn sàng những phần quà siêu hot đợi các Z rinh về:

• GIẢI SIÊU ĐỈNH: 1 iPhone 13 Pro 128GB cực xịn
  • GIẢI SIÊU NGẦU: 1 Apple Watch SE 40mm GPS cực cool
  • GIẢI SIÊU CHẤT:  1 Apple AirPods 3 cực êm

Thời gian tham gia: 16/4/2022 - 30/4/2022

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 15/5/2022 trên Fanpage chính thức UMT - Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM.

Đối tượng tham gia: Chương trình dành cho tất cả công dân Việt Nam, hiện sinh sống tại Việt Nam, có độ tuổi từ 16 - 22 tuổi.

Thông tin chi tiết và thể lệ cuộc thi, vui lòng xem tại: https://vt.tiktok.com/ZSdkEcmkD/.

--------------------------------

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT)

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh:

240A Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

11 Đường 35CL, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

tuyensinh@umt.edu.vn

www.umt.edu.vn

Nguồn: https://kenh14.vn/you-make-tomorrow-mv-danh-tang-gen-z-cua-truong-dai-hoc-umt-dang-lam-mua-lam-gio-20220416163311063.chn