Ngày đăng: 17/01/2022

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT) được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những ngôi trường đại học chất lượng quốc tế hàng đầu khu vực. Nhắc đến UMT là nhắc đến ngôi trường của thành công và hạnh phúc. UMT – You Make Tomorrow!


Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT) được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tinh thần giáo dục hiện đại và khai phóng
 

UMT tiên phong trong thời đại số 4.0

Tọa lạc tại Khu đô thị trẻ Cát Lái, TP Thủ Đức, TPHCM; diện tích khoảng 80.000m²; được quy hoạch bài bản và đồng bộ, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới, đầy đủ các khu vực chức năng như: viện nghiên cứu sáng tạo, giảng đường hiện đại, thư viện số, studio, phòng Lab, phòng nghiên cứu thực nghiệp...

Nơi đây không chỉ đem đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm chất lượng đào tạo quốc tế mà còn được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp với sân bóng đá đa năng, sân bóng rổ, phòng gym, cửa hàng tiện lợi, cà phê chill, đường chạy bộ ven sông toàn khu... Môi trường trong lành, đặc biệt gần gũi thiên nhiên với 500m chiều dài đường bờ sông xanh mát, góp phần truyền cảm hứng và khơi nguồn tự do sáng tạo cho những công dân toàn cầu thành công và hạnh phúc.

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT) được thành lập với tiêu chí hướng tới một nền giáo dục hội nhập quốc tế, phát triển bền vững:

• Tầm nhìn: Tiên phong, sáng tạo trong đột phá về đào tạo, nghiên cứu và quản trị. 
 Sứ mệnh

- Đào tạo công dân toàn cầu, khát vọng chinh phục những cơ hội không giới hạn của tương lai và đóng góp cho cộng đồng.

- Xây dựng hệ sinh thái có thế mạnh về đào tạo, kết nối và đem đến cơ hội mới cho người học, đối tác.

- Thiết lập tinh thần giáo dục khai phóng, chú trọng thực học - thực nghiệp trên nền tảng tiêu chuẩn quốc tế bền vững. 

• Giá trị cốt lõi: CHUYÊN NGHIỆP - HÒA HỢP - KHAI PHÓNG

- Chuyên nghiệp trong đào tạo, nghiên cứu, quản trị.

- Hòa hợp giữa con người với con người, con người với thiên nhiên.

- Khai phóng trong tư duy sáng tạo, tầm nhìn quốc tế. 

Cùng UMT tự tin kiến tạo tương lai, đóng góp cho cộng đồng

Năm 2022, UMT dự kiến tuyển sinh hơn 600 sinh viên, đào tạo chuyên sâu các ngành Công nghệ thông tin, Bất động sản, Truyền thông đa phương tiện, Marketing, Quản trị kinh doanh với học phí từ 18 - 35 triệu đồng/học kỳ.

Chương trình tại UMT được thiết lập dựa trên tinh thần giáo dục khai phóng, đổi mới và sáng tạo, không chỉ đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước mà còn đào tạo những thế hệ trẻ sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn, thích ứng tốt trước sự biến động của thế giới.

Không những thế, nhà trường còn tự hào với đội ngũ chuyên gia giáo dục, diễn giả đầu ngành, giảng viên trình độ Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, phần lớn được đào tạo xuất sắc từ nước ngoài, có tâm và tầm, giàu kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn, nắm giữ vị trí lãnh đạo/quản lý cấp cao tại các tập đoàn đa quốc gia, trường đại học, tổ chức giáo dục danh tiếng.

Đặc biệt, các giảng viên luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu khoa học cũng như kiến tập, thực tập thực tế tại doanh nghiệp, tạo được ưu thế trước nhà tuyển dụng. 
 


TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng, phát biểu chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt UMT - Ngôi trường Đại học Thành công và Hạnh phúc
 

“UMT không chỉ dừng lại ở câu chuyện trang bị cho sinh viên nền tảng để làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, mà còn khơi dậy khát vọng chinh phục những cơ hội không giới hạn của tương lai. UMT hướng đến xây dựng một ngôi trường đại học hạnh phúc và thành công, nơi mọi sinh viên được phát triển tiềm năng tối đa để tự do lựa chọn định hướng cho bản thân, linh động làm được nhiều ngành nghề trong môi trường đa văn hóa, sẵn sàng thích ứng với mọi biến đổi trong thế giới số 4.0, tự tin trở thành công dân toàn cầu, kiến tạo tương lai và đóng góp cho cộng đồng”, TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng, chia sẻ.
 

Nếu bạn là người mong muốn vượt qua những giới hạn xưa cũ, tìm kiếm môi trường giáo dục lý tưởng kiểu mới, nơi giúp bạn nhận được chiếc vé thông hành bước ra thế giới đầy tự tin, bản lĩnh, bạn chắc chắn là sinh viên UMT.

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT)

Cơ sở chính: Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP Thủ Đức, TPHCM
Điện thoại: +84 28 3636 9119
Email: info@umt.edu.vn
Website: www.umt.edu.vn

Q.CHI

Nguồn: https://www.sggp.org.vn/umt-ngoi-truong-dai-hoc-thanh-cong-va-hanh-phuc-777958.html