UMTERS TÀI NĂNG, THÔNG THÁI - CHÀO MỪNG HÀNH TRÌNH 3 NĂM CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ

Ngày đăng: 03/04/2024

Nhằm nhìn lại hành hình tiên phong, kiến tạo và xây dựng những nét đẹp truyền thống của UMT và chúc mừng ngày 27/3/2024 - Kỷ niệm 3 năm thành lập Trường, UMT đã tổ chức xuyên suốt chuỗi hoạt động ý nghĩa, thú vị nhằm kết nối tinh thần đoàn kết và phát huy văn hóa tốt đẹp của tổ chức.

“UMTers Thông thái” - cuộc thi trực tuyến tìm hiểu UMT, diễn ra từ ngày 25/3 - 28/3/2024. Với tinh thần yêu thương và chung sức đồng lòng cùng xây dựng một văn hóa tổ chức, một mái nhà chung, cùng góp thêm sức mạnh cho Trường, ThS. Huỳnh Thúy Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Điều hành và BTC đã dành trọn tâm huyết xây dựng nội dung đề thi, nhận được sự tham gia cũng tâm huyết không kém của các thành viên Nhà UMT. 

“UMTers Tài năng” không những đảm việc nước, thạo việc Trường mà còn rất khéo việc nhà. Tại Lễ Kỷ niệm 3 năm thành lập Trường tổ chức vào ngày 30/3/2024 vừa qua, Thầy cô UMT được chia thành 5 đội thi và trổ tài thi nấu ăn, cắm hoa.

5 đội thi đã mang đến nhiều bất ngờ khi đưa Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu đến nhiều vùng đất của Việt Nam và thưởng thức nhiều món ăn đặc trưng của văn hóa Việt. Không chỉ tài năng, thầy cô UMT còn vô cùng duyên dáng với những bài thuyết trình về món ăn và cắm hoa đầy ý nghĩa nhưng không kém phần thú vị, hài hước để mang đến một không gian thân mật, ấm áp giữa các thành viên UMT.

“Hội thao UMT” diễn ra từ ngày 30/3 - 5/4/2024, thể hiện sức trẻ, sức khỏe và tinh thần đồng đội đầy quyết tâm với các môn thi đấu: Nhảy dây, Kéo co, 4 môn thể thao phối hợp. Và sự thông minh, nhanh nhẹn của các cá nhân đầy tình yêu dành cho UMT với: Cờ tướng, Cờ vua, Cờ Caro và Plank.

Tại Lễ Kỷ niệm 3 năm thành lập Trường, với sự tham gia của các vị Khách quý, Ban Lãnh đạo và tập thể GVNV, TS. Huỳnh Bá Lân - Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng UMT, xúc động chia sẻ và gửi gắm: “Tôi đã dành trọn đam mê, tâm huyết để kiến tạo và phát triển UMT trở thành di sản cho các thế hệ. Tôi yêu UMT cả cuộc đời. Hy vọng các cộng sự, Ban Lãnh đạo, GVNV và các em SV cũng vậy”.

Đặc biệt, tập thể GVNV UMT đã đồng lòng tập luyện và trình diễn Flashmob ca khúc “Sẻ chia những khoảnh khắc” như một món quà tinh thần, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và chào mừng UMT thêm tuổi mới. Bên cạnh đó, tiết mục Flashmob còn thể hiện sự cam kết gắn bó, sẻ chia và đồng hành cùng nhau của tập thể UMT.

3 năm không phải là một hành trình dài, nhưng 3 năm đối với UMT chính là hành trình khởi tạo những ước mơ, hành trình kiến tạo nền móng vững chắc của một tập thể trẻ sẵn sàng dành trọn đam mê, tâm huyết với nền giáo dục Việt Nam. Chúc cho Hành trình của những ước mơ tại UMT sẽ ngày càng HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG.