UMT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN BÓNG ĐÁ REAL MADRID FOUNDATION CLINIC TẠI TP.HCM VÀ KÝ KẾT TIẾN TỚI NHIỀU HỢP TÁC TRONG LĨNH VỰC THỂ DỤC THỂ THAO

Ngày đăng: 31/10/2023

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) vinh dự là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đồng hành và hợp tác cùng Real Madrid Foundation (RMF) trong các dự án tập huấn bóng đá học đường, đặc biệt là trẻ em kém may mắn và có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 30/10/2023, trong khuôn khổ chương trình “The Real Madrid Foundation Clinic in Ho Chi Minh City” được tổ chức bởi Trường Đại học UMT, Real Madrid Foundation và The American School (TAS), Lễ Khai mạc Chương trình được tổ chức tại UMT, với sự tham gia của Quý Lãnh đạo Ban ngành, Quý đại biểu, Quý khách mời, nhà tài trợ:

 • Ông Néstor Santos Franco, Tham tán Kinh tế và Thương mại Tây Ban Nha tại Việt Nam, Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam
 • Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Cục trưởng Cục TDTT Việt Nam, Trưởng ban Thể thao và Phụ nữ, Ủy ban Olympic Việt Nam
 • Ông Nguyễn Nam Nhân, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM
 • Ông Andrés Muntaner, Giám đốc Real Madrid Foundation Clinics and Camps, thuộc CLB bóng đá Real Madrid (Tây Ban Nha)
 • Ông Huỳnh Thanh Tú, Giám đốc Điều hành Trường Quốc tế The American School
 • Ông Masuda Kohei, Tổng Giám đốc Công ty The Global Football Management (Nhật Bản)
 • Cùng toàn thể Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu, GVNV và sinh viên UMT.

Ông Andrés Muntaner, Giám đốc Real Madrid Foundation Clinics and Camps, thuộc CLB bóng đá Real Madrid (Tây Ban Nha) phát biểu lại Lễ Khai mạc, tin tưởng gửi gắm cơ hội hợp tác và đồng hành cho Trường Đại học UMT.

Real Madrid Foundation là tổ chức trực thuộc CLB bóng đá nổi tiếng Real Madrid (Tây Ban Nha), với tầm nhìn trở thành hình mẫu tiêu chuẩn về việc sử dụng thể thao như một công cụ giáo dục và hội nhập xã hội. Hiểu được tinh thần giá trị ấy, ThS. Huỳnh Thúy Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Điều hành UMT chia sẻ tại Lễ Khai mạc Chương trình: “UMT nhận thấy sự đồng điệu trong định hướng và nền tảng giá trị của các hoạt động thể thao mà Real Madrid Foundation đang phát triển trong lĩnh vực giáo dục. Tại UMT, chúng tôi cũng chú trọng phát triển thể thao trong giáo dục đại học, góp phần nâng cao thể chất và tinh thần của người học. Từ đó, lan tỏa những giá trị này đến thế hệ trẻ Việt Nam, có được năng lượng tích cực từ thể thao và truyền cảm hứng đến cộng đồng”.

ThS. Huỳnh Thúy Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng Điều hành UMT phát biểu chào mừng tại Lễ Khai mạc.

Tại Lễ Khai mạc Chương trình, đồng thời diễn ra Lễ Ký kết hợp tác giữa: Global Football Management Co.,Ltd (Japan), Trường Đại học UMT và Trường Quốc tế TAS. Đây là một minh chứng cho sự nỗ lực của UMT và ngành Quản lý Thể dục thể thao trong việc:

 • Đáp ứng được yêu cầu của CLB, Tổ chức uy tín về Thể thao trên thế giới thông qua việc khẳng định cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chất lượng, tinh thần giáo dục khai phóng của UMT.
 • Cơ hội trao đổi học thuật, phát triển chương trình đào tạo, tài nguyên và nguồn lực trong giảng dạy; cơ hội thực tập và trao đổi sinh viên.
 • Tạo điều kiện cho sinh viên ngành QLTDTT UMT được trải nghiệm làm việc ở các sự kiện thể thao quốc tế, định hướng nghề nghiệp tương lai và đào tạo thực tiễn nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng.
 • Đi đầu trong việc trở thành cầu nối cho thế hệ tài năng trẻ Việt Nam được tiếp cận với nền thể thao quốc tế, chuyên nghiệp.

Lễ Ký kết hợp tác giữa: Global Football Management Co.,Ltd (Japan), Trường Đại học UMT và Trường Quốc tế TAS.

Đặc biệt, sự kiện lần này còn có ý nghĩa nhân văn hơn nữa khi UMT và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phạm Khang tài trợ các suất tham dự miễn phí cho trẻ kém may mắn từ các Trung tâm, Làng trẻ SOS và học sinh năng khiếu từ các trường phổ thông.

Một lần nữa, UMT xin trân trọng cảm ơn Real Madrid Foundation đã tin tưởng lựa chọn UMT, cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của Quý đại biểu, nhà tài trợ và khách mời đã góp phần quan trọng tạo nên thành công của Chương trình.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp tại Lễ Khai mạc Chương trình tập huấn bóng đá Real Madrid Foundation Clinic được tổ chức tại UMT:

 

Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Cục trưởng Cục TDTT Việt Nam, Trưởng ban Thể thao và Phụ nữ, Ủy ban Olympic Việt Nam phát biểu chúc mừng đến Chương trình.

Ông Andrés Muntaner, Giám đốc Real Madrid Foundation Clinics and Camps, thuộc CLB bóng đá Real Madrid (Tây Ban Nha) trao tặng áo đại diện CLB Real Madrid đến Trường Đại học UMT.

TS. Huỳnh Bá Lân - Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng trao tặng tranh tri ân đến Real Madrid Foundation, đánh dấu cho sự hợp tác giữa 2 bên.