UMT TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ HIỆU TRƯỞNG VÀ CHIA SẺ KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM 2023

Ngày đăng: 04/01/2023

Sáng ngày 4/1/2023, Trường Đại học UMT đã tổ chức thành công Lễ công bố quyết định bổ nhiệm NGND. PGS. TS. Hồ Thanh Phong trở thành Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đào tạo UMT và chia sẻ kế hoạch tuyển sinh năm 2023 của Trường.

PGS. TS. Cao Minh Trí - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường trao quyết định bổ nhiệm NGND. PGS. TS. Hồ Thanh Phong trở thành Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đào tạo UMT.

NGND. PGS. TS. Hồ Thanh Phong có hơn 40 năm theo đuổi sự nghiệp giáo dục. Năm 1998, Thầy là Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đào tạo tại Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG TP.HCM), sau đó là Trưởng Ban Đào tạo ĐHQG TP.HCM, Phó Trưởng Ban quản lý Khu Công nghệ cao và nhận nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng tại Trường Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) từ năm 2004, nhiệm vụ Hiệu trưởng từ năm 2007. Bên cạnh đó, Thầy cũng có nhiều năm kinh nghiệm lãnh đạo tại các trường đại học quốc tế khác, tâm huyết với tương lai của thế hệ trẻ và góp phần vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam.

Lễ công bố có sự tham dự của ThS. Huỳnh Thúy Phương - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Cao Minh Trí - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS. Trần Đan Thư - Trưởng Khoa Công nghệ; TS. Trần Nam Quốc - Trưởng Khoa Kinh doanh; TS. Nguyễn Trà Giang - Viện trưởng Viện Khoa học và Quản lý TDTT cùng các Trưởng đơn vị tại UMT và Quý phóng viên/ nhà báo từ các cơ quan thông tấn báo chí.

Năm 2023, UMT tăng cường đẩy mạnh hoạt động tuyển sinh với tổng chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến là 855 sinh viên. Đồng thời, UMT chính thức tuyển sinh ngành Truyền thông đa phương tiện, nâng tổng số ngành đào tạo lên 7 ngành và cũng đang khẩn trương hoàn thành hồ sơ mở ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Bên cạnh đó, UMT xây dựng chính sách học bổng dành cho tân sinh viên khóa 2023 với tổng giá trị trên 22 tỷ đồng, liên kết với ngân hàng uy tín, hỗ trợ sinh viên gói vay 0% lãi suất để đẩy mạnh chiêu mộ thế hệ sinh viên sáng lập, có thành tích học tập vượt trội, hỗ trợ các bạn Gen Z có cơ hội học tập trong môi trường chuẩn quốc tế.

NGND. PGS. TS. Hồ Thanh Phong - Tân Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đào tạo UMT phát biểu và tuyên bố các định hướng sắp tới của Trường.

Đại diện Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) trả lời các câu hỏi và chia sẻ kế hoạch tuyển sinh năm 2023 của Trường:

UMT hy vọng với sự dẫn dắt của NGND. PGS. TS. Hồ Thanh Phong và các hoạt động tuyển sinh chiến lược nêu trên, UMT sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh để đảm bảo thực hiện đúng cam kết đã đề ra.