Ngày đăng: 25/07/2022

Trường Đại học UMT thông báo điểm trúng tuyển, yêu cầu trúng tuyển và hồ sơ nhập học đối với thí sinh xét tuyển theo phương thức tuyển sinh 2, 3, 4 bậc đại học hệ chính quy đợt 4 năm 2022 (từ ngày 01/7/2022 đến ngày 14/7/2022), cụ thể như sau:

1. Điểm trúng tuyển

Điểm trúng tuyển theo Kết quả học tập THPT (phương thức 2)

Điểm trúng tuyển (*)

7480201

Marketing

7340115

Kinh doanh quốc tế

7340120

7340101

Bất động sản

7340116

6,0

Quản lý thể dục thể thao

7810301

6,0

(*) Điểm trúng tuyển là điểm trung bình cộng 3 Kết quả học tập 5 học kỳ (cả năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) hoặc Kết quả học tập 3 năm trung học phổ thông hoặc Kết quả học tập cả năm lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và điểm ưu tiên, nếu có.

Yêu cầu trúng tuyển thẳng theo quy định của UMT (phương thức 3)

Thí sinh trúng tuyển đạt một trong các yêu cầu sau:

• Có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế: IELTS từ 5,0 điểm trở lên hoặc TOEFL iBT từ 61 điểm trở lên hoặc TOEIC từ 600 điểm trở lên.
  • Có chứng chỉ quốc tế hoặc văn bằng quốc tế liên quan đến lĩnh vực, ngành đăng ký xét tuyển được Bộ Khoa học và Công nghệ, Microsoft, Cisco, ARENA, APTECH cấp.
  • Đạt giải Khuyến khích trở lên trong các cuộc thi Học sinh giỏi cấp tỉnh/TP, Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh/TP, Olympic truyền thống 30-4.
  • Có chứng nhận Vận động viên (VĐV) cấp I quốc gia hoặc đẳng cấp dự bị kiện tướng quốc gia, quốc tế; hoặc đạt huy chương tại Đại hội TDTT toàn quốc, Hội khỏe Phù đổng khu vực/toàn quốc, các giải thể thao học sinh toàn quốc, các giải trẻ quốc gia và quốc tế; Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, đội tuyển trẻ quốc gia được Tổng cục TDTT xác nhận đã hoàn thành nhiệm vụ các giải thi đấu trong và ngoài nước.
  • Có bằng Cao đẳng (hoặc tương đương theo quy định của Bộ GD&ĐT) của cùng ngành hoặc ngành gần với ngành đăng ký xét tuyển.
  • Học lực 3 năm THPT (lớp 10, lớp 11, lớp 12) được xếp loại Giỏi.

Điểm trúng tuyển theo kết quả thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM (phương thức 4)

Thí sinh trúng tuyển đạt kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2022 từ 600 điểm trở lên.

2. Điều kiện trúng tuyển

• Đạt điểm trúng tuyển tương ứng tại mục 1.
  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
  • Có đăng ký xét tuyển vào ngành tương ứng ở nguyện vọng 1 trên hệ thống của Bộ GD&ĐT;

3. Tra cứu kết quả xét tuyển đợt 4

Từ ngày 20/7/2022, thí sinh tra cứu kết quả xét tuyển tại trang https://xettuyen.umt.edu.vn/tracuuketqua

4. Xác nhận nhập học và Hướng dẫn nhập học

Xác nhận nhập học vào UMT

1

Đăng ký ngành đã được UMT thông báo trúng tuyển vào Nguyện vọng 1 trên Hệ thống Tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (*) tại website: https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/

22/7/2022 - 20/8/2022

2

Xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng trên Hệ thống Tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, đóng phí xét tuyển (**)

21/8/2022 - 28/8/2022

3

Xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên Hệ thống Tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

17/9/20220-30/9/2022

(*) Thí sinh chưa có tài khoản trên hệ thống của Bộ GD&ĐT cần đăng ký tài khoản tại các điểm nhận hồ sơ của Sở GDĐT.

(**) Thí sinh đạt điều kiện trúng tuyển 1 ngành nhiều phương thức, thì trường sẽ chọn 1 phương thức cao điểm nhất để đăng ký danh sách xét tuyển sớm trên Hệ thống Tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Đăng ký nhập học UMT

Thí sinh trúng tuyển cần lưu ý xem Hướng dẫn nhập học để chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục nhập học theo đúng quy định.

NGUYỆN VỌNG 1 CHỌN UMT - Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã công bố điểm dự kiến nhận xét tuyển các phương thức cho tất cả các ngành đào tạo:

• Xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT: Từ 15 điểm
  • Xét kết quả THPT (học bạ): Từ 6 điểm
  • Xét kết quả kỳ thi ĐGNL: Từ 600 điểm
  • Xét tuyển thẳng theo quy định của UMT
  • Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT

Thí sinh cần đăng ký chính xác thông tin Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (Mã trường: UMT), tên ngành và mã ngành trên Cổng xét tuyển của Bộ GD&ĐT từ ngày 22/7 - 20/8 theo link: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Các bạn cần chọn UMT là nguyện vọng 1 trên hệ thống thì mới được công nhận trúng tuyển chính thức vào Trường. UMT luôn mở cổng xét tuyển dành cho các bạn học sinh muốn đăng ký nộp hồ sơ vào trường theo link nhé: https://xettuyen.umt.edu.vn/dangkyxettuyen.

Để được giải đáp nhanh thắc mắc, các bạn hãy liên hệ, Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh:

• 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  • 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM