UMT THAM DỰ KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH “ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI” LẦN THỨ 15 DO TẠP CHÍ GIÁO DỤC TP.HCM TỔ CHỨC

Ngày đăng: 10/01/2023

Trong không khí tưng bừng, sáng ngày 9/1/2023, UMT đã tham dự và đồng hành cùng Chương trình Tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Gia Định (Q. Bình Thạnh, TP.HCM) với chủ đề: “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” lần thứ 15 do Tạp chí Giáo dục TP.HCM phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Đại học Quốc gia TP.HCM và các trường Đại học - Cao đẳng tổ chức.

Tham dự chương trình khai mạc sáng nay có sự xuất hiện các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh từ các trường Đại học, Cao đẳng; các chuyên gia tâm lý, chuyên gia dự báo nguồn nhân lực và sự góp mặt của CB, GV, NV của hơn 20 cơ sở giáo dục đào tạo tham dự.  


UMT khai mạc chương trình Tư vấn Tuyển sinh "Đúng ngành nghề - Sáng tương lai" lần thứ 15 tại trường THPT Gia Định (Q. Bình Thạnh, TP.HCM)

Với sự giải đáp thông tin chuẩn xác và phù hợp trong bối cảnh tuyển sinh năm 2023, đội ngũ chuyên gia đã gợi ý cho các em học sinh một số cách thức lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường và điều kiện của mỗi cá nhân cùng với các bước chuẩn bị tâm lý cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm nay. 


Học sinh 2k5 hào hứng với thông tin xét tuyển năm 2023 của UMT

Đặc biệt, trong phần giao lưu trực tiếp và đặt câu hỏi đến các Chuyên gia, Thầy cô trong Ban Tư vấn, bên cạnh thông tin liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, việc lựa chọn nghề nghiệp, cơ hội việc làm, chương trình đào tạo, hình thức tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng… UMT cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các em học sinh về khối ngành Kinh doanh, Công nghệ và Truyền thông của Trường như:  

  • Công nghệ thông tin 

  • Quản trị kinh doanh 

  • Marketing 

  • Truyền thông đa phương tiện 

  • Bất động sản 

  • Kinh doanh quốc tế 

  • Quản lý thể dục thể thao 
     

Hòa chung không khí sôi nổi với nhiều thắc mắc của học sinh tại sân khấu, rất đông các em đã quan tâm và đến trao đổi chi tiết tại bàn tư vấn riêng về các ngành đang được UMT đào tạo và định hướng về nhu cầu việc làm của xã hội trong tương lai. Theo đó, các chuyên gia đã phần nào gợi mở cho học sinh thêm hiểu biết về ngành nghề và tạo động lực để các em tự tin hơn trước quyết định chọn trường đại học cho mình. 


Khởi động năm 2023 bằng chuỗi hoạt động hướng nghiệp sôi nổi, UMT đặt trọn tâm huyết và sự nỗ lực của Trường trong việc triển khai đa dạng các hoạt động tư vấn tuyển sinh, đồng hành sâu sát cùng học sinh, phụ huynh trên khắp các tỉnh/thành đang chuẩn bị bước vào hành trình chinh phục mục tiêu nghề nghiệp của bản thân. 

 


UMT khởi động hành trình tư vấn tuyển sinh năm 2023 với đa dạng các hình thức hướng nghiệp - tuyển sinh đồng hành cùng học sinh các tỉnh, thành phố.

Với sắc màu tuổi trẻ trong buổi sáng đầu tuần, hãy cùng UMT và các bạn học sinh Trường THPT Gia Định rộn ràng khởi đầu một hành trình nhiều trải nghiệm ở năm cuối cấp thành công rực rỡ nhé!