UMT MANG HỌC BỔNG HƠN 2 TỶ ĐỒNG VÀ NHIỀU THÔNG TIN TUYỂN SINH THÚ VỊ ĐẾN “THỦ PHỦ CAFE”

Ngày đăng: 16/03/2023

Hòa cùng không khí tưng bừng của Lễ hội Cafe lần thứ 8 năm 2023, ngày 13 và 14/3/2023 vừa qua, Đoàn TVTS Trường Đại học UMT do đích thân NGND. PGS. TS. Hồ Thanh Phong - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đào tạo và ThS. Huỳnh Thúy Phương - Phó Hiệu trưởng Điều hành chỉ huy, “đổ bộ” đến các trường THPT tại TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

 

UMT đã có dịp ghé thăm và tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh tại Trường THPT Buôn Ma Thuột, Trường THPT Hồng Đức, Trường THPT Lê Duẩn, Trường THPT Chu Văn An, Trường THPT & THCS Đông Du, Trường THPT Lê Quý Đôn và Trường TH-THCS-THPT Victory.

Nhằm mang đến những thông tin tư vấn chuyên sâu nhất để các bạn học sinh THPT nơi “thủ phủ Cafe” có thể hiểu rõ về các ngành đào tạo, cập nhật điểm mới trong quy chế thi tốt nghiệp THPT năm 2023, trong chuyến đi lần này, “biệt đội” tư vấn UMT đã có sự góp mặt của nhiều chuyên gia đầu ngành, thầy cô “đỉnh của chóp”:

ThS. Huỳnh Thuý Phương - Phó Hiệu trưởng Điều hành trao 3 suất học bổng (Unique, Makers, Thinkers) trị giá hơn 500 triệu đồng đến Trường THPT Buôn Ma Thuột.

NGND. PGS. TS. Hồ Thanh Phong - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đào tạo trao học bổng đến Trường THPT Lê Quý Đôn.

PGS. TS. Trần Đan Thư – Trưởng Khoa Công nghệ trao học bổng khuyến học dành cho các em học sinh vượt khó tại Trường THPT Lê Duẩn.

TS. Trần Nam Quốc – Trưởng Khoa Kinh doanh tư vấn chuyên sâu về nhóm ngành Kinh doanh - Truyền thông giúp các bạn học sinh lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp với bản thân.

Talkshow Định hướng nghề nghiệp tương lai ngành Quản lý thể dục thể thao của TS. Nguyễn Trà Giang – Viện trưởng Viện Khoa học & QLTDTT tại Trường THPT Chu Văn An.

Ngoài ra, lực lượng đoàn TVTS vô cùng hùng hậu khi có sự tham gia của TS. Nguyễn Phúc Lam Thy – Phó Trưởng Bộ môn Bất động sản; TS. Tiết Tòng Tuyền - Phó Trưởng Bộ môn Quản trị kinh doanh; TS. Nguyễn Tấn Trung – Giảng viên Khoa Công nghệ; Cô Bùi Thị Hương Thảo – Phó Phòng Đào tạo cùng các anh chị tư vấn “siêu dễ thương” đến từ Phòng Hướng nghiệp – Tuyển sinh.

UMT cũng rất vinh dự khi nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ Ban Giám hiệu các Trường đã tạo điều kiện cho UMT trao tặng các suất Học bổng tuyển sinh giá trị bao gồm: Học bổng Unique (200 triệu đồng/suất), Học bổng Makers (170 triệu đồng/suất), Học bổng Thinkers (140 triệu đồng/suất) và Học bổng khuyến học dành cho các em học sinh vượt khó trị giá 500.000 đồng/suất.

Nhận được sự đón tiếp nồng hậu từ Quý Thầy/Cô và các bạn học sinh TP. Buôn Ma Thuột, UMT hiểu rằng càng phải quyết tâm đồng hành và tích cực đi đến các tỉnh/thành xa TP.HCM hơn nữa trong giai đoạn cực kỳ quan trọng này trước kỳ thi THPT, cũng như khẳng định chất lượng Nhà Trường đã định vị để các em có thêm niềm tin lựa chọn UMT trở thành một nguyện vọng an tâm nhất cho hành trình chinh phục ngôi trường đại học mơ ước.

Hãy xem lại những khoảnh khắc đang nhớ của UMT cùng các bạn học sinh tỉnh Đắk Lắk siêu dễ thương nhé!

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, Tòa nhà Sáng tạo, Trường Đại học UMT 

  • Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM 
  • Hotline: 028 3535 9119 
  • Website: www.umt.edu.vn 
  • Email: tuyensinh@umt.edu.vn