UMT HƯỚNG DẪN THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI NGÀY HỘI TƯ VẤN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2022

Ngày đăng: 25/07/2022

Vào Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học - Cao đẳng ngày 24/7/2022, tại gian hàng UMT các bạn học sinh đã được giao lưu, gặp gỡ thầy cô và hướng dẫn đăng ký xét tuyển nguyện vọng trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT, cũng như trải nghiệm các hoạt động thú vị giải tỏa căng thẳng sau kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bộ môn Golf có lẽ là "đặc sản" của UMT tại các Ngày hội, mang đến một trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho các bạn học sinh. Điều này thể hiện sự quan tâm của UMT đến thị hiếu, nhu cầu của các bạn Gen Z luôn muốn thử sức với những điều mới.

Đến với gian hàng UMT, các bạn luôn vui vẻ và cảm nhận được sự chu đáo bởi Tea break “sạc pin, giải nhiệt” và nhận được rất nhiều quà xinh xắn.

Các thầy cô cũng vận hết “nội công” tư vấn chuyên sâu về các ngành “hot” và hướng các bạn đăng ký xét tuyển, điều chỉnh nguyện vọng nhanh chóng, chuẩn xác.

Thí sinh Lưu Huệ Mẫn - Trường THPT Trương Định, Tiền Giang đạt học bổng Unique 200 triệu đồng đã không ngại đường xa đến thăm gian hàng UMT và chia sẻ niềm vui đạt được học bổng giá trị với các thầy cô Trường Đại học UMT.

Nếu cần tư vấn xét tuyển, bạn liên hệ ngay Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh UMT nhé:

- 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

- 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM