UMT ĐỒNG HÀNH VÀ TÀI TRỢ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ĐI BỘ ĐỒNG HÀNH NĂM 2023” CỦA PHƯỜNG CÁT LÁI

Ngày đăng: 20/08/2023

Ngày 20/8/2023 vừa qua, tại khuôn viên Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã diễn ra chương trình “Đi bộ đồng hành năm 2023” của Phường Cát Lái với sự tham gia của gần 1.000 cư dân, trong đó có nhân viên và sinh viên UMT yêu thích đi bộ.

“Đi bộ đồng hành” là chương trình thường niên của Phường Cát Lái (TP. Thủ Đức, TP.HCM) gắn với vận động Quỹ “Vì người nghèo” và kinh phí đầu tư hạ tầng đô thị, vệ sinh môi trường, đảm bảo Quốc phòng – An ninh trên địa bàn Phường năm 2023. Chương trình chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2023) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023), đồng thời giúp rèn luyện cơ thể, nâng cao sức khỏe cộng đồng và gây Quỹ.

ThS. Huỳnh Thúy Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng UMT, chia sẻ khi UMT hân hạnh là địa điểm tổ chức và là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình: “Chúng tôi nhìn thấy được rằng, một thế hệ công dân tương lai cần phải phát triển tốt cả về trí tuệ lẫn thể chất thì mới có thể đảm đương những trọng trách của gia đình và xã hội tốt hơn, trọn vẹn hơn. Bên cạnh đó, là một đơn vị giáo dục hoạt động trên địa bàn Phường Cát Lái, Trường Đại học UMT luôn ý thức trách nhiệm và nghĩa vụ chung tay góp sức với Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Phường Cát Lái trong các hoạt động thiện nguyện, xã hội, góp phần mang đến một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại và đáng sống”.

Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, tập thể UMTers rất vui vẻ hưởng ứng, đóng góp các tiết mục văn nghệ sôi động, hứng khởi rèn luyện sức khỏe với cự ly 3km đi bộ và gây quỹ cho người nghèo.

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Hân - Sinh viên ngành Marketing UMT, hào hứng chia sẻ: “Chương trình “Đi bộ đồng hành” đã cho em nhiều cảm xúc khi vừa được rèn luyện sức khỏe, vừa được giúp đỡ mọi người. Với em, thức dậy sớm để đi bộ như thế này là một việc cần phải duy trì thường xuyên, em sẽ cố gắng nghiêm túc thực hiện thói quen này”.

Hy vọng trong tương lai tại UMT và quanh khu vực của Trường sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích như thế này, để tập thể UMTers có cơ hội hưởng ứng mạnh mẽ và lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa.