UMT ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG 2 NĂM THÀNH LẬP TP. THỦ ĐỨC VÀ MỪNG TẾT QUÝ MÃO 2023

Ngày đăng: 13/01/2023

Ngày 12/1/2023, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Cát Lái phối hợp cùng Ban Giám đốc Nhà Văn hóa Thể thao Phường Cát Lái tổ chức Giải Bóng đá chào mừng kỷ niệm 2 năm thành lập TP. Thủ Đức (1/1/2021 - 1/1/2023) và “Mừng Đảng, mừng Xuân - Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023”, tiến tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).

Tại buổi Lễ Khai mạc và thi đấu Giải Bóng đá trên sân Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) có sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị:
- Ông Phạm Văn Hương - Phó Chủ tịch UBND P. Cát Lái.
- Ông Lê Quang Bình - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh P. Cát Lái.
- Ông Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Giám đốc Nhà Văn hoá P. Cát Lái.
- Ông Nguyễn Duy Thanh - Bí thư Đoàn P. Cát Lái.
- ThS. Bùi Phan Khánh - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học UMT.

Trên sân cỏ nhân tạo chuẩn thi đấu 7-7 của UMT, các đội đã có những trận đấu vô cùng nhiệt huyết và kết quả của Giải đấu thuộc về:

Giải Nhất: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hải quân.

Giải Nhì: Cán bộ, Đoàn viên, Hội viên Công đoàn Phường Cát Lái.

Giải Ba: Trường Đại học UMT.

UMT xin chúc mừng Phường Cát Lái cùng các đơn vị đồng hành đã tổ chức thành công Giải Bóng đá khởi động năm 2023 đầy hứng khởi. UMT rất hân hạnh được đồng hành cùng Giải Bóng đá lần này, cũng như tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Ban Tổ chức về cơ sở vật chất, hạ tầng tại UMT. Một lần nữa, UMT luôn hy vọng có thể góp sức để tạo nên những sân chơi bổ ích và phát triển thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trên địa bàn Phường Cát Lái cùng chính quyền địa phương.

Cùng hình lại những hình ảnh đẹp tại Giải Bóng đá chào mừng kỷ niệm 2 năm thành lập TP. Thủ Đức (1/1/2021 - 1/1/2023) và “Mừng Đảng, mừng Xuân - Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023”: