UMT CAMPUS TOUR THÁNG 4 CHÀO ĐÓN ĐOÀN HỌC SINH CÁC TRƯỜNG THPT TẠI TÂY NGUYÊN ĐẾN THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM

Ngày đăng: 12/04/2023

Chiều ngày 8/4/2023, UMT đã có một ngày đặc biệt khi chào đón đoàn học sinh đến từ các trường THPT của TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đến tham quan và giao lưu tại chương trình Campus Tour 2023: New Journey, New Success.

UMT chào đón các học sinh tại Tây Nguyên đến tham gia Campus Tour vào ngày 8.4.2023

Đón tiếp giáo viên và học sinh tham dự Campus Tour có đại diện Ban Giám hiệu, các Trưởng Khoa/Viện/Bộ môn Trường Đại học UMT: NGND. PGS. TS. Hồ Thanh Phong - Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Nam Quốc - Trưởng Khoa Kinh Doanh, TS. Nguyễn Trà Giang - Viện trưởng Viện Khoa học và Quản lý thể dục thể thao, TS. Trịnh Quang Vinh - Trưởng Bộ môn Giáo dục Khai phóng, ThS. Lâm Thùy Trang - Phó trưởng Bộ môn Tiếng Anh. UMT chào đón các học sinh tại Tây Nguyên đến tham gia Campus Tour vào ngày 8.4.2023

Đến tham dự Campus Tour lần này là các bạn học sinh xuất sắc tham dự Kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XVII năm 2023. Đây là những gương mặt Gen Z trẻ trung, năng động, cá tính, đã khuấy động một ngày cuối tuần tràn ngập niềm vui tại giảng đường UMT: Trường THPT Buôn Ma Thuột, Trường THPT Hồng Đức, Trường THPT Lê Quý Đôn.  


Các bạn học sinh từ Tây Nguyên tham quan không gian các phòng chức năng tại tầng Trệt, Toà nhà Sáng tạo.


 Không chỉ được “check-in” không gian học tập hiện đại tại UMT, các bạn còn được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ từ Ban Giám hiệu Nhà trường về chương trình đào tạo chuẩn công dân toàn cầu, định hướng rèn luyện kỹ năng mềm, tư duy khai phóng dành cho UMTers. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động tư vấn hướng nghiệp, giao lưu cùng chuyên gia hàng đầu, giảng viên dày dặn kinh nghiệm thực tiễn cũng được gửi gắm đến các em học sinh. 

 

PGS.TS. Hồ Thanh Phong, Phó Hiệu trưởng Trường Đai học UMT chia sẻ cùng các bạn học sinh THPT.

 

TS. Trần Nam Quốc - Trưởng Khoa Kinh doanh chia sẻ với học sinh về các ngành đào tạo tại UMT.

 

Đến tham dự và giao lưu cùng với các em học sinh các Trường THPT tại Tây Nguyên còn có Trưởng các Khoa, Viện, Bộ Môn của nhà trường

Đặc biệt, chương trình có phần giao lưu vô cùng thú vị của sinh viên đại diện các Khoa, Viện về câu chuyện “chọn UMT trong muôn vàn cánh cửa đại học”. Chia sẻ cảm nhận rất chân thật của bản thân các bạn về những trải nghiệm mới lạ, sôi nổi không chỉ trong quá trình học tập mà còn ở những cuộc thi đa sắc màu dành cho thế hệ sinh viên tiên phong UMT. Chương trình không thể không nhắc đến những màn “say hi” đầy tiếng cười của các bạn sinh viên: Võ Thị Ngọc Hân - Sinh viên ngành Marketing - Khoa Kinh doanh, Ông Thanh Bình - Sinh viên ngành Công nghệ thông tin - Khoa Công nghệ, Trương Phúc Khánh - Sinh viên ngành Quản lý thể dục thể thao - Viện Khoa học và Quản lý thể dục thể thao. Các bạn sinh viên UMT chia sẻ và giao lưu cùng với các bạn học sinh THPT.


Mong muốn gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa thông qua hoạt động ngoại khóa đồng hành xuyên suốt cùng các trường THPT khắp các tỉnh thành, UMT luôn hy vọng có thêm thật nhiều cơ hội truyền cảm hứng, khơi gợi niềm đam mê và giúp cho các bạn trẻ định hướng rõ hơn hành trình chinh phục nghề nghiệp tương lai, tự tin hiện thực hóa giấc mơ của mình tại giảng đường đại học. 

*Một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc giao lưu thú vị cùng đoàn giáo viên, các bạn học sinh đến từ Tây Nguyên tham dự UMT Campus Tour vừa qua!