Ngày đăng: 03/02/2023

Với mong muốn đảm bảo sức khỏe và an toàn khi tham giao thông của UMTers, đồng thời tạo cơ hội kết nối trong cộng đồng UMTers và hình thành lối sống xanh, giảm thiểu khí thải vào môi trường… Từ ngày 6/2/2023, UMT tổ chức dịch vụ UMT Bus đưa đón sinh viên, GVNV hoàn toàn miễn phí với lộ trình từ Quận 3 đến Trường và ngược lại.

LỘ TRÌNH DI CHUYỂN CHI TIẾT CỦA UMT BUS

Tuyến đường Hồ Con Rùa - UMT:

Hồ Con Rùa (Công trường Quốc tế) -> đường Phạm Ngọc Thạch -> rẽ trái vào đường Lê Duẩn -> rẽ phải vào đường Tôn Đức Thắng (dừng tại 37 Tôn Đức Thắng) -> đi thẳng qua cầu Ba Son -> rẽ phải vào đường Tố Hữu -> rẽ trái vào đường Mai Chí Thọ -> rẽ phải vào đường Trần Quý Kiên -> đi thẳng qua cầu Thời Đại -> rẽ trái vào đường Tạ Hiện -> rẽ phải vào đường Trương Văn Bang -> rẽ trái vào đường Phan Văn Đáng (dừng tại trạm xe bus D4, 99, ngay chung cư Vista Verde nếu có) -> rẽ phải vào đường Đồng Văn Cống -> đi thẳng đường Nguyễn Thị Định -> rẽ trái vào Khu đô thị Cát Lái (dừng đón tại đầu đường nếu có, Citihome – My Market và Citisoho – Nhà sách Hana) -> Trường UMT.

Tuyến đường UMT - Hồ Con Rùa:

Trường UMT -> Khu đô thị Cát Lái (dừng đón và trả tại Citihome – My Market, Citisoho – Nhà sách Hana) -> rẽ phải vào đường Nguyễn Thị Định (trường hợp đi tiếp xe bus 43 thì xuống trạm xe bus đầu tiên) -> đi thẳng đường Đồng Văn Cống -> rẽ trái vào đường Phan Văn Đáng (dừng tại trạm xe bus D4, 99) -> rẽ phải vào đường Trương Văn Bang -> rẽ trái vào đường Tạ Hiện -> rẽ phải lên cầu Thời Đại -> đi thẳng đường Trần Quý Kiên -> rẽ trái vào đường Mai Chí Thọ -> rẽ phải vào đường Tố Hữu -> đi thẳng qua cầu Ba Son -> đi thẳng đường Tôn Đức Thắng (dừng tại 37 Tôn Đức Thắng) -> rẽ trái vào đường Lê Duẩn -> rẽ phải vào đường Phạm Ngọc Thạch -> Hồ Con Rùa.

*** Lưu ý: Chỉ dừng đón lên xe tại 5 điểm đã quy định.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ UMT BUS

Các tuyến xe bus nối tuyến với UMT Bus:

• Tuyến D4: Bến xe Bus Sài Gòn (đường Phạm Ngũ Lão) ‎- KDC Vinhome Grand Park

• Tuyến 43: Bến xe miền Đông (cũ) - Cát Lái

• Tuyến 99: Đại học Quốc gia TP.HCM - Chợ Thạnh Mỹ Lợi

Các địa điểm gửi xe máy tại điểm đón/trả:

Giá giữ xe máy dao động từ 4.000 - 6.000 đồng/xe.

• Hồ Con Rùa: Gửi tại Văn phòng Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo (3 Công trường Quốc tế, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM)

• UBND Thành phố Thủ Đức/chung cư Vista Verde: Gửi tại chung cư Vista Verde  (Đường số 60TML)

• Citihome và Citisoho: Gửi tại chung cư

Ứng xử khi sử dụng dịch vụ UMT Bus:

• Xếp hàng khi lên, xuống xe; tuân thủ quy định an toàn khi lên, xuống xe

• Xuất trình thẻ sinh viên, thẻ nhân viên, thẻ khách (của UMT) khi sử dụng dịch vụ UMT Bus

• Tác phong chỉnh tề, thái độ hòa nhã, tôn trọng khi giao tiếp; không gây ồn ào khi tham gia di chuyển trên xe

• Giữ gìn vệ sinh chung, không mang thức ăn, đồ dùng có mùi lên xe

• Nghiêm cấm việc hút thuốc lá trên xe

• Có trách nhiệm giữ gìn tài sản cá nhân

• Tích cực quảng bá hình ảnh UMT ra ngoài xã hội

• Khi cần góp ý, có thể trao đổi trực tiếp với tài xế hoặc phản hồi đến Trung tâm Dịch vụ sinh viên UMT

Thông tin liên hệ:

Trong quá trình sử dụng dịch vụ UMT Bus, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ sinh viên - Văn phòng ONE UMT:

• Tầng 1, Tòa nhà Sáng tạo, Đường 60CL, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

• Email: umt.hub@umt.edu.vn

• SĐT: 028 3636 9119 (phím 1999)

Trường hợp khẩn cấp vui lòng liên hệ:

• Cô Xuân Mai - Trung tâm Dịch vụ sinh viên, SĐT: 0965 301 914

• Thầy Phan Khánh - Trung tâm Dịch vụ sinh viên, SĐT: 0949 263 226

• Cô Hoàng Diễm - Phòng Công tác sinh viên, SĐT: 0908 607 887.