TRƯỜNG ĐẠI HỌC UMT TIẾP TỤC TRAO CƠ HỘI CHO THÍ SINH TÀI NĂNG TRÚNG TUYỂN HỌC BỔNG ĐỢT 2

Ngày đăng: 06/05/2024

Hội đồng Học bổng Trường Đại học UMT chính thức công bố danh sách thí sinh tài năng trúng tuyển học bổng đợt 2 sau quá trình nộp hồ sơ và phỏng vấn của rất nhiều ứng viên xuất sắc.

UMT không chỉ quan tâm đến thành tích học tập mà còn đánh giá cao hoạt động ngoại khóa, dự án xã hội, ý tưởng sáng tạo và tài năng của học sinh. Phỏng vấn học bổng giúp các bạn trải nghiệm cách thể hiện bản thân, định hướng tương lai và nhận phản hồi từ chuyên gia. Qua đó, học sinh có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân.

Năm 2024, UMT tiếp tục kiên định với chí hướng này, duy trì việc trao cơ hội cho các bạn bằng những suất học bổng giá trị, giá trị cả vật chất lẫn tinh thần. Hơn 68 tỷ đồng học bổng dành tặng tân sinh viên, là minh chứng cho những gì UMT cam kết: tiếp tục tìm kiếm thế hệ sinh viên sáng lập, có thành tích học tập vượt trội, hỗ trợ các bạn trẻ tài năng giảm áp lực tài chính và có cơ hội học tập trong môi trường mang tầm vóc quốc tế.

Học bổng UMT tìm kiếm những thế hệ sinh viên tài năng và năng động, mong muốn đóng góp nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Trong lần trúng tuyển học bổng đợt 2, năm 2024 có 69 thí sinh xuất sắc thỏa điều kiện nhận học bổng Nhà UMT, bao gồm: 2 học bổng Global, 20 học bổng Unique, 47 học bổng Liberal.

Thí sinh có thể xem danh sách trúng tuyển học bổng tài năng đợt 2, năm 2024: TẠI ĐÂY!

Lưu ý: Tất cả thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển học bổng vui lòng liên hệ với Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh UMT theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ công nhận học bổng:

Sau khi công bố danh sách trúng tuyển học bổng đợt 2, Trường Đại học UMT tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bổng đợt 3, bao gồm:

• Học bổng Global trị giá 315 triệu đồng/suất

• Học bổng Unique trị giá 180 triệu đồng/suất

• Học bổng Liberal trị giá 135 triệu đồng/suất

• Học bổng Future trị giá 105 triệu đồng/suất

• Học bổng Active trị giá 80 triệu đồng/suất, dành cho 100% sinh viên năng động

Đối tượng ứng tuyển: Tất cả thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào UMT đều có thể nộp hồ sơ dự tuyển học bổng của Trường Đại học UMT. Thí sinh có thể đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY!

Nhiều thí sinh năng động trong các hoạt động ngoại khóa, tích cực trong các chương trình cộng đồng nhận được học bổng từ UMT.

Ngoài ra, UMT vẫn đang nhận hồ sơ xét tuyển sớm bằng phương thức học bạ THPT chỉ từ 6.0 điểm cho 8 ngành đào tạo theo định hướng ứng dụng, thực tiễn gồm: Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện, Thiết kế đồ họa, Marketing, Quản trị kinh doanh, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Kinh doanh quốc tế, Quản lý thể dục thể thao.

Mọi thắc mắc cần giải đáp liên quan đến tuyển sinh, vui lòng liên hệ:

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, Tòa nhà Sáng tạo, Trường Đại học UMT